Trẻ em vui thích nô đùa bên hang đá, nai vàng... đón Noel ở biệt thự triệu đô của Mr. Đàm

Vừa khai trương không gian chào đón Giáng sinh, ngôi nhà xinh đẹp của ca sỹ Đàm Vĩnh Hưng nhanh chóng trở thành điểm 'check-in' thú vị với nhiều người.

Ngay sau khi ca sỹ Đàm Vĩnh Hưng mời gọi mọi người đến thưởng lãm và chụp ảnh với không gian Giáng sinh tại nhà mình, đông đảo người dân đã đến biệt thự của anh (ở địa chỉ AA14 Thất Sơn, quận 10, TPHCM) để vui chơi.

Hai ngày qua, căn hộ sang trọng của nam ca sỹ "Bài thánh ca buồn" đón hàng trăm người lớn, nhỏ tìm đến đón Giáng sinh sớm.

Nhà Mr. Đàm thu hút đông đảo người dân đến vui đón Noel sớm

Nhiều năm qua, Mr. Đàm vẫn duy trì độ "chịu chơi" mỗi dịp Noel về khi bỏ ra nhiều công sức, tiền bạc để trang hoàng không gian Giáng sinh với nhiều tiểu cảnh, vật dụng đặc sắc xung quanh căn biệt thự của mình. Và đây cũng chính là một trong những địa điểm "check-in" hấp dẫn của nhiều người tại Sài Gòn trong những ngày cuối năm dương lịch.

Từ chiều tối, người dân tập trung thưởng lãm công trình chào đón Giáng sinh đặc sắc mà ca sỹ Đàm Vĩnh Hưng dày công chuẩn bị trước đó.

Từ chiều tối, người dân tập trung thưởng lãm công trình chào đón Giáng sinh đặc sắc mà ca sỹ Đàm Vĩnh Hưng dày công chuẩn bị trước đó.

Trước nhà, nam ca sỹ bài trí tiểu cảnh căn chòi rơm biểu tượng nơi Chúa giáng sinh.

Không khí rộn ràng trước nhà Mr. Đàm những ngày này.

Trẻ em đặc biệt thích thú vui đùa với hệ thống bọt tuyết.

Một em nhỏ "trò chuyện" cùng các chú nai vàng, con vật quen thuộc trong mùa Noel.

Chụp hình lưu niệm tại không gian mừng Giáng sinh đặc sắc trước nhà Mr. Đàm.

Hai bạn nhỏ thích thú tạo dáng chụp ảnh bên Ông già Noel.

Nhiều nhóm bạn trẻ nhanh chóng tìm đến "check-in" Noel sớm.

Huỳnh Giao (áo hoa, ngụ quận 8) cùng bạn đến đây vui chơi giáng sinh sau khi hay tin ca sỹ Đàm Vĩnh Hưng chính thức mở cửa chào đón mọi người. Cô và bạn lần lượt chụp đầy đủ các cảnh trí xung quanh căn hộ của Mr. Đàm. "Không khí ở đây vui nhộn và đẹp nữa", Huỳnh Giao bày tỏ.

Trong đêm đầu đón khách 14/12, Mr. Đàm đã có mặt để chụp ảnh cùng những người hâm mộ.

Dù lượng khách đến nhiều nhưng không gian nơi đây vẫn đảm bảo trật tự bởi có sự hỗ trợ, điều tiết của đội ngũ nhân viên hướng dẫn và bảo vệ.

Ngô Tùng

Nguồn Tiền Phong: https://www.tienphong.vn/giai-tri/tre-em-vui-thich-no-dua-ben-hang-da-nai-vang-don-noel-o-biet-thu-trieu-do-cua-mr-dam-1764909.tpo