Tràn lan vi phạm trật tự đô thị trên phố Triều Khúc
Phố Triều Khúc (phường Thanh Liệt) là khu vực tập trung đông dân cư và các cơ sở kinh doanh, ăn uống. Tuy nhiên, thời gian qua, tình trạng lấn chiếm vỉa hè để kinh doanh, buôn bán diễn ra tràn lan, gây mất mỹ quan đô thị và ảnh hưởng đến đời sống của người dân.
Chu Lan Anh
Tin nóng
Liên quan đến vụ sữa gửi cho trẻ tại một lớp mầm non ở Đồng Nai nghi bị mang ra ngoài bán, Công an phường Nhơn Trạch đã làm việc với các bên liên quan để xác minh, làm rõ vụ việc.
Tại buổi họp báo thường kỳ Bộ Ngoại giao diễn ra chiều 23/7, Người phát ngôn Phạm Thu Hằng khẳng định, cáo buộc của Tổ chức Theo dõi Nhân quyền (HRW) là không đáng để bình luận.
Liên tiếp các vụ án mạng do người mắc bệnh tâm thần hoặc loạn thần vì ma túy gây ra đang gióng lên hồi chuông cảnh báo về công tác quản lý, điều trị và phòng ngừa trong cộng đồng.
Italy treo thưởng 1.000 euro cho người cung cấp thông tin giúp truy tìm những kẻ bị nghi dùng mèo làm phương tiện phát tán lửa trong các vụ cháy rừng.
Phản bác cáo trạng kết luận chiếc xe Mercedes bị cào xước chỉ thiệt hại hơn 6,8 triệu đồng, chủ xe ô tô là bà Đỗ Bích N. đề nghị được bồi thường theo chi phí sửa chữa của hãng đưa ra hơn 115 triệu đồng; đồng thời yêu cầu bồi thường một số tổn thất khác, tổng cộng là 600 triệu đồng.
Bộ Công Thương dự kiến kiểm tra 5 doanh nghiệp kim cương, vàng trang sức tại Hà Nội trong tháng 8 nhằm đảm bảo nguồn gốc, chứng từ và quy định kinh doanh...
Tin mới
Lực lượng Công an xã Hà Nam và Hà Bắc (TP Hải Phòng) vừa liên tiếp phát hiện, xử lý hai trường hợp bẫy, nuôi nhốt chim hoang dã không rõ nguồn gốc và trái phép, đồng thời thu giữ 16 cá thể chim để xác minh, xử lý theo quy định.
Lực lượng Phòng Cảnh sát kinh tế Công an tỉnh Quảng Ninh phối hợp với các đơn vị liên ngành vừa phát hiện một bè mảng không đăng ký đang lưu giữ trái phép 8 thiết bị giám sát hành trình (VMS) của tàu cá tại vùng biển đặc khu Cô Tô.
VKSND khu vực 3, 4, 5, tỉnh Lạng Sơn đã tiến hành trực tiếp kiểm sát việc tạm giữ, tạm giam tại các phân trại tạm giam Quý III năm 2026.
Vừa qua, VKSQS khu vực 12, 13 (Quân khu 1) phối hợp với VKSND khu vực 2, tỉnh Lạng Sơn tiến hành trực tiếp kiểm sát việc phát hiện, tiếp nhận, chuyển giao nguồn tin về tội phạm thuộc thẩm quyền điều tra của Cơ quan điều tra trong Quân đội tại Đồn Biên phòng Tân Thanh và Đồn Biên phòng Pò Mã thuộc Bộ đội Biên phòng, tỉnh Lạng Sơn.
Mang theo dao phóng lợn tự chế và vỏ chai bia để hẹn nhau giải quyết mâu thuẫn, hai nhóm thanh thiếu niên ở Thanh Hóa đã bị lực lượng Cảnh sát cơ động kịp thời ngăn chặn, bắt giữ 9 đối tượng trước khi xảy ra hỗn chiến.
Sở Y tế Nghệ An cho biết đã nhiều lần kiểm tra, xử phạt Phòng khám đa khoa Y học Nghệ An vì các vi phạm trong hoạt động khám chữa bệnh. Trước những dấu hiệu vụ việc diễn biến phức tạp, ngành y tế đã chủ động phối hợp với Công an tỉnh Nghệ An, cung cấp hồ sơ phục vụ điều tra.
Ngày 23/7, Phòng Cảnh sát hình sự - Công an TP. Hải Phòng có thông báo truy tìm nghi phạm liên quan vụ án một người phụ nữ bị sát hại trước cửa khách sạn trên địa bàn.
Trong thời gian vừa qua, Sở Y tế Nghệ An thường xuyên theo dõi, kiểm tra, giám sát quá trình hoạt động của Phòng khám đa khoa y học Nghệ An và đã phát hiện, xử phạt nhiều sai phạm.











