'Trạm cứu hộ trái tim' tập 47: An Nhiên bị Nghĩa lột mặt nạ

Sau khi nghe cuộc nói chuyện của An Nhiên với mẹ, Nghĩa biết chắc chắn rằng bé Kitty là con ruột của mình. Nghĩa không giả vờ nữa mà lật mặt An Nhiên.

Trong "Trạm cứu hộ trái tim" tập 47, An Nhiên chất vấn bà Xinh (NSND Mỹ Uyên) vì cho rằng bà đã nói cho Nghĩa biết về thân phận của bé Kitty

"Bà có dám thề là không nói không? Bà có dám lôi cháu nội của bà ra thề không?", An Nhiên tức giận hỏi bà Xinh

Bà Xinh nói: "Tôi đã nói là tôi không nói gì hết thì bắt tôi thề làm gì. Cô đừng có lằng nhằng nữa. Ngay cả cái Hà (Hồng Diễm) cũng không biết chuyện này. Nó báu bở gì cái người có âm mưu tước đi quyền làm mẹ của nó. Ngay cả nó muốn tránh xa cái nhà này còn không được kia mà".

An Nhiên đe dọa bà Xinh: "Nếu như bà không nói thì tôi cảm ơn bà. Tôi cảm ơn vì bà đã giữ im lặng bấy lâu. Mà tốt nhất là im lặng cả với Nghĩa nữa, nếu không bà yêu ai nhất đó sẽ là người phải chịu tổn hại nhất. Tôi nói cho mẹ biết, tôi chỉ đang bảo vệ gia đình nhỏ của mình thôi. Ai đụng đến hạnh phúc của tôi, tôi xử hết".

An Nhiên không hề biết rằng Nghĩa (Quang Sự) đã ở trong nhà và nghe thấy toàn bộ nội dung cuộc trò chuyện. Từ đó, Nghĩa xác định chắc chắn rằng bé Kitty là con ruột của mình. Nghĩa gọi cho Hà để yêu cầu gặp mặt: "Anh có việc rất quan trọng. Em biết rõ bố của Kitty là ai mà". Nghe Nghĩa nói những lời này, Hà lập tức lo lắng.

Ở một diễn biến khác, An Nhiên hỏi Nghĩa về chuyện âm thầm xét nghiệm ADN: "Anh lại nghe con vợ cũ của anh chứ gì? Anh tin cô ta chứ gì? Chẳng phải anh chính anh cũng đi thử ADN, anh cũng nghi ngờ còn gì?".

Đến lúc này, Nghĩa không tiếp tục giả vờ mà thẳng thắn "lật mặt" với cô vợ nham hiểm: "Cô biết rõ quá nhỉ! Cô biết rõ nên đã tráo kết quả. Cô nghĩ là tôi chỉ kiểm tra 1 lần và tin cô à? Nhiên ạ, cô đang quá tự tin vào sự thông minh xảo trá của mình hay là cô đánh giá tôi quá thấp?".

"Trạm cứu hộ trái tim" tập 47 lên sóng vào tối 25/6.

Hà Phương/VOV.VN

Nguồn VOV: https://vov.vn/van-hoa/san-khau-dien-anh/tram-cuu-ho-trai-tim-tap-47-an-nhien-bi-nghia-lot-mat-na-post1103592.vov