'Trạm cứu hộ trái tim' tập 21: Nghĩa bực bội tìm đánh Vũ khi biết Hà có bầu

'Trạm cứu hộ trái tim' tập 21, Nghĩa tưởng Vũ là người khiến Hà có bầu nên đi tìm anh để trút giận nhưng lại nhận về kết đắng.

Trạm cứu hộ trái tim tập 21 lên sóng tối nay 24/4, biết Hà có bầu, Nghĩa (Quang Sự) lập tức nghĩ bố đứa trẻ là Vũ (Trương Thanh Long) bởi không tin khả năng mình khiến Hà có con lại xảy ra. Nghĩa sôi máu đi tìm Vũ để hỏi tội và đánh tình cũ của vợ một trận lên bờ xuống ruộng. "Cho đến hiện tại cô ta vẫn là vợ tao. Sao mày dám? Mày ngủ với vợ người khác mà mặt còn câng câng thế à?", Nghĩa điên tiết vừa nói vừa đấm Vũ.

Vũ thách thức Nghĩa: "Mày đi ngoại tình thì tại sao bọn tao không dám". Tới lúc này Vũ mới ngỡ ngàng khi biết Hà đã có thai. Tuy nhiên thay vì giải thích, dù không phải bố đứa trẻ nhưng Vũ nhân cơ hội để trêu tức Nghĩa: "Đúng đó! Có thai thì sao? Mày có quyền có con với người phụ nữ khác. Còn tao? Tao không có quyền có con với Hà à?".

Ở diễn biến khác, Mỹ Đình (Thúy Diễm) lại đến studio và tiếp tục chạm mặt tình cũ của Nam (Tuấn Việt). Trước thái độ khó chịu của Mỹ Đình, người tình của Nam liền bỏ đi mà không nói một lời. Nam nghi ngờ Mỹ Đình đã chọc giận người yêu nên lập tức gọi điện để kiểm tra.

Trong khi đó, Hà (Hồng Diễm) gặp bà Xinh (NSND Mỹ Uyên) để thông báo sẽ hoàn tất thủ tục ly hôn trong thời gian tới và hai người sẽ không còn mối quan hệ gì nên khuyên mẹ chồng hãy bình thản mà sống. Bà Xinh khóc hỏi Hà phải làm gì để con dâu trở lại bình thường và sẽ làm mọi việc miễn được Hà tha thứ. Hà nói chỉ cần bà Xinh giữ sức khỏe và chăm lo tốt cho mình là được.

Nghĩa sẽ phản ứng ra sao trước thái độ thách thức của Vũ? Người tình của Nam nói gì? Diễn biến chi tiết Trạm cứu hộ trái tim tập 21 lên sóng VTV3 vào 21h40 tối nay.

Mỹ Anh

Nguồn VietnamNet: https://vietnamnet.vn/tram-cuu-ho-trai-tim-tap-21-nghia-soi-mau-tim-danh-vu-khi-biet-ha-co-bau-2273890.html