TP HCM: Bố vợ bị con rể đâm chết vì ngăn cãi nhau bằng nắm đấm

Thấy con rể cãi nhau với con gái, ông Hai đến giải quyết nhưng thay vì khuyên răn, ông lại liên tục đấm vào mặt, người con rể. Trong lúc tức giận, người con rể dùng dao đâm khiến bố vợ tử vong.

Theo hồ sơ vụ án, Nguyễn Tường Thụy và Đặng Thị Ngọc Huyền là vợ chồng ở trọ tại xã Trung An, huyện Củ Chi. Quá trình sinh sống cả hai xảy ra mâu thuẫn thường xuyên.

Bị cáo Thụy gục khóc tại Tòa

Bị cáo Thụy gục khóc tại Tòa

Chiều tối ngày 10/6/2019, Thụy và Huyền xảy ra cãi nhau, nên Huyền dắt xe máy định chở con đi chơi thì bị Thụy ngăn lại. Hai vợ chồng xảy ra to tiếng thì người em trai Huyền chạy về gọi cha ruột Huyền là ông Đặng Văn Hai tới giải quyết.

Ông Hai nghe tin liền sang can ngăn. Nhưng thay vì dùng lời khuyên răn, ông lại liên tục lao vào đấm rể và

dùng chửi bới đe dọa. Bị cha vợ đánh, Thụy vô cùng tức tối chạy vào nhà lấy dao ra thách cha vợ đâm mình.

Nhưng do cha vợ không đâm mình nên Thụy cầm dao bất ngờ đâm trúng ngực khiến cha vợ tử vong. Thụy bị cơ quan công an bắt khởi tố vì hành vi giết người.

Ngày 18/8, TAND TP HCM mở phiên xét xử. HĐXX cho rằng, hành vi của bị cáo Thụy là nguy hiểm cho xã hội, cần có bản án nghiêm khắc. Tuy nhiên, khi thực hiện hành vi phạm tội, nạn nhân có một phần lỗi.

Sau khi xem xét, HĐXX quyết định tuyên phạt bị cáo Thụy mức án 18 năm tù giam.

Văn Kỳ

Nguồn CL&XH: https://conglyxahoi.net.vn/toa-an/cau-chuyen-phap-dinh/tp-hcm-bo-vo-bi-con-re-dam-chet-vi-ngan-cai-nhau-bang-nam-dam-53253.html