Top 10 diễn viên Hàn được tìm kiếm nhiều nhất tháng 5: Lee Byung Hun, Jang Hyuk thất thế trước đàn em

Lee Byung Hun, Kang Han Na... tiếp tục lọt top diễn viễn Hàn được tìm kiếm nhiều nhất trong tháng 5.

Đường đua phim Hàn tháng 5 dù có phần ảm đạm và không được rực rỡ như những tháng trước, nhưng vẫn có nhiều những bộ khá hấp dẫn và đáng xem nhờ nội dung kịch bản có chiều sâu và sự tham gia diễn xuất của dàn cast chất lượng.

Mới đây, GOODDATA (Cơ quan phân tích dữ liệu của Hàn Quốc) đã công bố danh sách top 10 diễn viên Hàn trong các bộ phim được tìm kiếm nhiều nhất tháng nửa đầu tháng 5, cùng với thứ hạng khá bất ngờ.

Top 10 diễn viên Hàn được tìm kiếm nhiều nhất nửa đầu tháng 5:

10. Yoon Doo Joon

9. Lee Byung Hun

8. Lee Min Ki

7. Kim Ji Eun

6. Park Ji Yeon

5. Roh Yoon Seo

4. Jang Hyuk

3. Son Seok Koo

2. Kang Han Na

1. Lee Joon

Bộ phim Our Blues (Blues Nơi Đảo Xanh) với sự tham gia của dàn diễn viên nổi tiếng đang ngày một chinh phục được khán giả Hàn Quốc cũng như quốc tế. Đặc biệt, câu chuyện tình yêu của cặp học sinh trung học do Roh Yoon Seo và Bae Hyun Sung thủ vai thu hút lượng lớn sự quan tâm. Phần đông mọi người đều mong nhờ xem kết thúc của cặp đôi này sẽ đi về đâu khi mà đang tuổi ăn tuổi lớn lại bỗng nhiên trở thành ông bố bà mẹ bỉm sữa.

Lee Byung Hun và Roh Yoon Seo của Our Blues góp mặt trong top 10 từ khóa tìm kiếm.

Lee Byung Hun và Roh Yoon Seo của Our Blues góp mặt trong top 10 từ khóa tìm kiếm.

Tuy còn khá trẻ, kinh nghiệm chưa có nhiều nhưng diễn xuất của Roh Yoon Seo trong phim vẫn được đánh giá khá cao, chẳng ai nghĩ rằng đây là vai diễn đầu tay của nữ tân binh sinh năm 2000.

Roh Yoon Seo nhanh chóng lấy được thiện cảm của khán giả nhờ diễn xuất chắc tay.

Ngoài ra trong danh sách này, dàn cast của phim My Liberation Notes (Nhật Ký Tự Do Của Tôi) Bloody Heart (Trái Tim Đẫm Máu) cũng đang ngày một chứng minh sức hút khó cưỡng của mình, dù trước đó không quá được kỳ vọng sẽ làm nên chuyện. Lee Joon - Kang Han Na chia đôi ngôi đầu bảng với lượng tìm kiếm cao, vượt xa nhiều tiền bối trong nghề như Lee Byung Hun, Jang Hyuk hay Son Seok Koo.

Jang Hyuk trở lại màn ảnh với Bloody Heart.

Ba diễn viên chính của Bloody Heart đang thu hút lượng lớn sự chú ý của khán giả. Phim cũng được kỳ vọng sẽ trở thành hắc mã đáng gờm, sẽ làm nên chuyện lớn.

Anh Tú

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/dien-anh/top-10-dien-vien-han-duoc-tim-kiem-nhieu-nhat-thang-5-202205181047401274.html