Toàn cảnh sân khấu The Eras Tour tại Singapore của Taylor Swift

The Eras Tour tại Singapore đã chính thức sáng đèn.

Tối 2/3, đêm diễn đầu tiên thuộc khuôn khổ The Eras Tour tại Singapore của Taylor Swift đã chính thức được diễn ra. Đây là chuỗi hòa nhạc có sức ảnh hưởng lớn nhất trên thế giới ở thời điểm hiện tại.

Cận cảnh sân khấu The Eras Tour tại Singapore

Như đã nói, sân khấu của The Eras Tour tại Singapore là một trong những địa điểm có sức chứa vô cùng lớn. Mỗi đêm diễn của Taylor Swift tại Singapore dự kiến thu hút 55 nghìn khán giả, kéo dài từ 2/3 đến 9/3.

Cận cảnh sân khấu và sơ đồ sân khấu, có thể thấy được độ hoành tráng mà BTC tại Singapore dành cho Taylor Swift là vô cùng đặc biệt. Những màn hình led khổng lồ cũng đã được dựng lên để khán giả từ xa có thể theo dõi thần tượng biểu diễn trên sân khấu.

(Nguồn: Heart US-UK)

Được biết, đêm diễn đầu tiên của The Eras Tour tại Singapore thu hút khá nhiều nghệ sĩ nổi tiếng từ nhiều quốc gia đến xem.

Giá vé xem The Eras Tour tại Singapore của Taylor Swift cao nhất lên đến 900 triệu

Trước đó, cộng đồng mạng thế giới lại được phen xôn xao khi một đơn vị mở bán vé xem The Eras Tour của Taylor Swift với mức giá lên đến 50 nghìn USD (tương đương 900 triệu đồng).

Đơn vị này chính là Marina Bay Sands, khu tổ hợp kinh doanh, nghỉ dưỡng kết hợp casino, tọa lạc bên bờ vịnh Marina của Singapore. Với combo trọn gói 50 nghìn USD, khách hàng sẽ được sở hữu vé xem Taylor Swift biểu diễn tại Singapore, bên cạnh đó là vô vàn đặc quyền cao cấp và quan trọng nhất chính là được ở chung khách sạn với nữ ca sĩ.

Thoạt nhìn, mức giá này có vẻ quá đắt tuy nhiên đổi lại khách hàng sẽ có được những trải nghiệm cao cấp nhất thế giới nên cũng có thể xem là xứng đáng. Chưa kể, fan của Taylor Swift trải dài ở mọi giai cấp, trong đó không thiếu những nhân vật giàu có bậc nhất thế giới.

Taylor Swift hiện đang là nữ ca sĩ số 1 thế giới khi sự nghiệp của cô chưa từng ghi nhận hai chữ "đi xuống". Chỉ nói về hoạt động gần đây nhất của Taylor Swift là Eras Tour, Taylor Swift đã mang về cho mình hàng loạt những con số đáng nể, chứng minh cô không có đối thủ trên thị trường âm nhạc thế giới.

Minh Quân

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/am-nhac/toan-canh-san-khau-the-eras-tour-tai-singapore-cua-taylor-swift-202403021749244368.html