Tổ chức thí điểm 2 giải thể thao vô địch quốc gia theo phương án 'khép kín'

  4 liên quanGốc

  Tổng cục Thể dục - Thể thao vừa có công văn số 1362/TCTDTT-TTTTCII gửi các Sở VH-TT và DL các tỉnh, thành phố, cơ quan quản lý thể dục - thể thao của ngành và các liên đoàn, hiệp hội thể thao quốc gia về việc thí điểm tổ chức giải thể thao trong điều kiện bình thường mới.

  Theo đó, trong tình hình dịch bệnh đã được kiểm soát, nhưng có thể còn kéo dài, Tổng cục Thể dục Thể thao dự kiến sẽ tiến hành tổ chức thí điểm hai giải vô địch quốc gia theo hình thức “khép kín” từng bộ phận, thời gian dự kiến từ cuối tháng 10-2021, bước đầu tổ chức tại các tỉnh, thành phố không có dịch bệnh hoặc đã kiểm soát được dịch bệnh.

  Việc tổ chức thí điểm các sự kiện và giải thi đấu phải bảo đảm an toàn dịch tễ theo quy định của Trung ương và địa phương, làm tiền đề cho các giải tiếp theo, cũng như công tác chuẩn bị và tổ chức SEA Games 31 trong năm 2022. Phương án tổ chức giải “khép kín” từng bộ phận được thực hiện đối với tất cả các đối tượng tham dự giải.

  T.T

  Nguồn CAĐN: http://cadn.com.vn/news/84_251260_to-chuc-thi-diem-2-giai-the-thao-vo-dich-quoc-gia-theo-phuong-an-khep-kin-.aspx