Tình trường của Cường Đô La: Từ người mẫu, hoa khôi đều có đủ!

Cường Đô La từng hẹn hò với nhiều 'bóng hồng' của làng giải trí Việt.

Cường Đô La nổi danh từ những năm 2010. Công chúng biết đến anh với hình ảnh một đại gia có tiếng, xuất thân từ gia đình có truyền thống kinh doanh sở hữu khối tài sản "kếch xù" lên đến hơn 12.000 tỷ.

Ngoài tiền bạc, Cường Đô La còn gây chú ý khi công khai hẹn hò với nhiều mỹ nhân hàng đầu của showbiz Việt. Trong đó có đến 3 gương mặt theo đến từ giới người mẫu - hoa hậu với sắc vóc không phải dạng vừa.

Mối tình ồn ào khiến báo giới tốn nhiều giấy mực nhất của Cường Đô La chính là Hồ Ngọc Hà. Cả hai đã có tình cảm và công khai hẹn hò từ thời điểm năm 2009. Khi ấy, Hồ Ngọc Hà chỉ mới chuyển hướng đi hát được ít năm trước khi hoạt động sôi nổi ở lĩnh vực thời trang Việt.

Những ngày đầu gia nhập làng giải trí, giọng ca Cô đơn trên sofa là người mẫu từng "bỏ túi" loạt thành tích ấn tượng như: Giải nhì Người mẫu thời trang Hà Nội mở rộng 2000, giải nhì Tìm kiếm người mẫu châu Á 2002, giải bạc Siêu mẫu Việt Nam 2002.

Cường Đô La từng công khai hẹn hò Hồ Ngọc Hà. Mối tình này từng bị cộng đồng mạng "ném đá" dữ dội.

Cường Đô La từng công khai hẹn hò Hồ Ngọc Hà. Mối tình này từng bị cộng đồng mạng "ném đá" dữ dội.

Hồ Ngọc Hà - Cường Đô La mặn nồng trong khoảng 6 năm, có chung một người con trai đặt tên thân mật là Subeo. Cặp đôi chính thức "đường ai nấy đi" vào năm 2014. Sau chia tay, cả hai vẫn giữ mối quan hệ khá tốt đẹp.

Kết thúc mối tình với "nữ hoàng giải trí", Cường Đô La hẹn hò với Hạ Vi. Cô là mẫu ảnh đắt giá thường được nhiều nhãn hàng thời trang Việt săn đón. Từng có thời gian, Hạ Vi rẽ hướng diễn xuất và đạt được những thành công ấn tượng. Cường Đô La - Hạ Vi không công khai chuyện tình, lặng lẽ đưa nhau đi ăn, hiếm hoi xuất hiện chung. Mối tình của cả hai chỉ kéo dài khoảng 2 năm.

Chia tay Hồ Ngọc Hà, Cường Đô La bước vào mối tình với Hạ Vi sau ít năm.

Chia tay Hồ Ngọc Hà, Cường Đô La bước vào mối tình với Hạ Vi sau ít năm.

Người cuối cùng hẹn hò với Cường Đô La cũng hiện đang là vợ của nam doanh nhân, đó là Đàm Thu Trang. Cô được biết đến với danh hiệu Hoa khôi xứ Lạng 2010 và từng tham gia một chương trình về người mẫu và lọt top 6 chung cuộc.

Cường Đô La hiện đang viên mãn bên Đàm Thu Trang.

Cường Đô La hiện đang viên mãn bên Đàm Thu Trang.

Cường Đô La - Đàm Thu Trang tổ chức hôn lễ vào năm 2019 và khiến mạng xã hội bùng nổ. Hiện tại, cả hai đã có chung hai con. Gia đình của Đàm Thu Trang - Cường Đô La hiện đang sống trong một căn biệt thự rộng rãi, bề thế tọa lạc tại quận 7, TP.HCM.

Mỹ Miều

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/dep-360/tinh-truong-cua-cuong-do-la-tu-nguoi-mau-hoa-khoi-deu-co-du-202404140738320856.html