Tin mới nhất về sức khỏe 3 nạn nhân vụ tai nạn lao động tại Công ty Xi măng và Khoáng sản Yên Bái

Theo các bác sĩ, 3 nạn nhân bị chấn thương trong vụ tai nạn lao động tại Công ty Xi măng và Khoáng sản Yên Bái đã được sơ cấp cứu, điều trị kịp thời, hiện sức khỏe ổn định.

Liên quan đến sức khỏe của 3 nạn nhân bị thương trong vụ tai nạn lao động tại Công ty Xi măng và Khoáng sản Yên Bái, các bác sĩ đã chia sẻ thông tin về tình hình của các nạn nhân.

Theo VOV, các bác sĩ Bệnh viện Đa khoa tỉnh Yên Bái cho biết, 3 nạn nhân bị thương là: Phan Ngọc L (43 tuổi, trú tại xã Việt Cường, huyện Trấn Yên); Phạm Minh D và Nông Văn T (cùng 29 tuổi, trú tại xã Tân Nguyên, huyện Yên Bình) đang được điều trị tích cực tại Khoa Chấn thương của bệnh viện.

Các nạn nhân bị chấn thương như: vỡ xương gót, chấn thương cột sống; sưng nề vùng mặt... đã được sơ cấp cứu, điều trị kịp thời, hiện sức khỏe ổn định.

Lãnh đạo tỉnh Yên Bái thăm công nhân bị thương đang điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh. Ảnh: VOV

Lãnh đạo tỉnh Yên Bái thăm công nhân bị thương đang điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh. Ảnh: VOV

Ông Đỗ Đức Duy - Bí thư Tỉnh ủy Yên Bái cũng đã thăm hỏi, động viên tinh thần các nạn nhân cùng gia đình; đồng thời yêu cầu đội ngũ y, bác sĩ phát huy cao nhất tinh thần trách nhiệm, tập trung cấp cứu và điều trị kịp thời cho các nạn nhân.

Như Gia đình & Xã hội đưa tin, vào lúc 13h30 ngày 22/4, xảy ra vụ tai nạn lao động đặc biệt nghiêm trọng tại một nhà xưởng thuộc Công ty cổ phần Xi măng và Khoáng sản Yên Bái khiến 7 người thiệt mạng và 3 người khác bị thương.

Ngay sau khi nhận được thông tin, lãnh đạo tỉnh và Công an tỉnh Yên Bái đã tới hiện trường, trực tiếp chỉ đạo công tác cứu nạn, làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn lao động đặc biệt nghiêm trọng này.

Theo cơ quan chức năng, nguyên nhân ban đầu được xác định do sự cố động cơ điện của máy nghiền đã dẫn đến tai nạn cho các công nhân đang trực tiếp thực hiện việc bảo dưỡng, sửa chữa.

Vụ việc đang tiếp tục được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

L.Vũ (th)

Nguồn GĐ&XH: https://giadinh.suckhoedoisong.vn/tin-moi-nhat-ve-suc-khoe-3-nan-nhan-vu-tai-nan-lao-dong-tai-cong-ty-xi-mang-va-khoang-san-yen-bai-172240422224546879.htm