Mai và Thảo mở quán cà phê, tuyển gái bán dâm đến quán sinh sống và điều đi bán dâm khi khách có nhu cầu tại các khách sạn. Khi có khách đến mua dâm, các đối tượng sẽ đưa đến khách sạn Thanh Trực - nơi một đối tượng khác làm chủ để được trả tiền hàng tháng.
Ngày 2/8, Thượng tá Trần Đức Siêu, Phó trưởng Công an TP Quy Nhơn (Bình Định) cho biết đã khởi tố Đoàn Thị Cơ (SN 1955), Trương Thị Hòa (SN 1965), Đặng Đường Thảo (SN 1967), Nguyễn Thị Sao Mai (SN 1980, cùng ở phường Nhơn Phú, TP Quy Nhơn) và Lò Thị Thanh Thúy (SN 1980, ngụ phường Quang Trung, TP Quy Nhơn) về hành vi 'Môi giới mại dâm' và 'Chứa mại dâm'.
Ngày 1-8, Công an TP Quy Nhơn (Bình Định) cho biết, đã khởi tố Đoàn Thị Cơ (1955), Trương Thị Hòa (1965), Đặng Đường Thảo (1967), Nguyễn Thị Sao Mai (1980), Lò Thị Thanh Thúy (1980, cùng trú TP Quy Nhơn) về hành vi: 'Môi giới mại dâm' và Chứa mại dâm.