Tìm thấy thi thể 2 chị em trong ao nước dự án tái định cư

Sau 1 ngày gia đình trình báo về sự mất tích của 2 con nhỏ, đến chiều ngày 17/6, thi thể 2 cháu được tìm thấy trong ao nước của một dự án tái định cư.

Ngày 17/6/2024, báo cáo nhanh của UBND phường Hải Yên, TP Móng Cái, Quảng Ninh cho biết, người dân khu vực phát hiện thi thể hai cháu nhỏ là chị em, nghi bị đuối nước, tại khu vực ao thuộc dự án tái định cư trên địa bàn.

 Khu vực tìm thấy 2 cháu nhỏ bị đuối nước.

Khu vực tìm thấy 2 cháu nhỏ bị đuối nước.

Trước đó, vào ngày 16/6/2024, gia đình ông N.V.Đ (54 tuổi, đang thuê trọ tại khu 5, phường Hải Yên) đến Công an phường Hải Yên để trình báo về việc hai con nhỏ là P.T.V. (12 tuổi), N.M.Q (8 tuổi) bị mất tích.

Vợ chồng ông Đ đi tìm hai cháu ở khu vực xung quanh xóm trọ và địa điểm nhà bạn các cháu hay chơi đều không thấy.

Qua thu thập thông tin từ camera và các nhân chứng, lực lượng chức năng của phường Hải Yên và người dân đã tìm thấy thi thể hai cháu tại ao nước gần khu vực đang thi công dự án tái định cư khu 5, phường Hải Yên.

Ngay sau đó, Công an thành phố Móng Cái đã tổ chức bảo vệ và khám nghiệm hiện trường theo quy định của pháp luật.

UBND phường phối hợp với Ủy ban Mặt trận Tổ quốc và các đoàn thể chính trị - xã hội khu phố, đã thăm hỏi, động viên gia đình cháu bé.

Khánh Quyên

Nguồn BVPL: https://baovephapluat.vn/van-hoa-xa-hoi/doi-song-xa-hoi/tim-thay-thi-the-2-chi-em-trong-ao-nuoc-du-an-tai-dinh-cu-159699.html