'Tiểu Yến Tử' Huỳnh Dịch đưa con gái đi hẹn hò với người đàn ông lạ sau lùm xùm tố bị chồng cũ đánh lúc mang thai

Theo QQ, sau khi quay show tình cảm 'Phanh Nhiên Tái Tâm Động', Huỳnh Dịch và người đàn ông được ghép cặp với cô có tên Thôi Nguy đã lặng lẽ tách riêng để đi hẹn hò cùng nhau.

Trong lúc thực hiện ghi hình tại phòng triển lãm tranh, Thôi Nguy và con gái của Huỳnh Dịch rất hợp nhau. Ba người luôn thân thiện bên nhau khiến nhiều cư dân mạng nhận xét nhìn họ từ phía sau giống như một gia đình.

Huỳnh Dịch đưa con gái đi hẹn hò với Thôi Nguy.

Huỳnh Dịch đưa con gái đi hẹn hò với Thôi Nguy.

Sau khi thưởng thức các tác phẩm trưng bày, Huỳnh Dịch dắt con gái và Thôi Nguy rời phòng tranh sau đó đến một nhà hàng cao cấp để dùng bữa. Người đàn ông này rất ga lăng, chủ động chọn món và sau đó họ vui vẻ ăn cùng nhau. Điều này khiến cư dân mạng cho rằng Thôi Nguy là người đàn ông tốt, rất phù hợp để nữ diễn viên chọn kết hôn.

Được biết, Thôi Nguy năm nay 53 tuổi vẫn độc thân. Anh hiện đang là chủ một công ty kiến trúc có tiếng. Trong sự nghiệp của mình, Thôi Vỹ đã đạt được những thành tích vô cùng nổi bật. Anh là là người có phong độ cao, trưởng thành và ổn định nhất trong số các nam khách mời của show "Phanh Nhiên Tái Tâm Động".

Trước đó, trong show "Phanh Nhiên Tái Tâm Động" của đài Hồ Nam, Huỳnh Dịch cũng gây chú ý khi trải lòng về cuộc hôn nhân thứ hai đẫm nước mắt. Theo nữ diễn viên chia sẻ, cô từng bị Hoàng Nghị Thanh đánh đập, bạo hành lúc cô mang bầu ở tháng thứ 6. Sau mỗi lần người mang thương tích, Huỳnh Dịch lại được chồng xin lỗi và tỏ ra ăn năn. Nhưng rồi lần sau, anh ta còn tệ mạt hơn lần trước. Có lần, anh đập nát điện thoại của cô.

Không những vậy, Huỳnh Dịch còn tiết lộ chồng cũ là kẻ nghiện kiểm soát. Nhằm nắm được các hoạt động hàng ngày của nữ diễn viên, người đàn ông này đã lắp hơn 20 camera ở mọi ngóc ngách trong nhà, có cái giấu bí mật. Một lần, khi mở tủ, cô phát hiện ra có camera trong đó.

Theo Hoàng Anh/Công lý & Xã hội

Nguồn Doanh Nghiệp: http://doanhnghiepvn.vn/van-hoa/-tieu-yen-tu-huynh-dich-dua-con-gai-di-hen-ho-voi-nguoi-dan-ong-la-sau-lum-xum-to-bi-chong-cu-danh-luc-mang-thai/20210415034850849