'Tiểu Triệu Lộ Tư' lộ gương mặt hốc hác, nhạt nhòa khi chưa trang điểm

Điền Hi Vi lộ gương mặt hốc hác, nhạt nhòa khác hẳn khi đã trang điểm kĩ lưỡng.

Điền Hi Vi là một trong những sao nữ mới nổi gần đây sau phim Khanh Khanh Nhật Thường. Tuy chưa nổi tiếng được bao lâu nhưng nữ diễn viên đã liên tục vấp phải nhiều tranh cãi khi cố tình nhại lời của đàn anh trên thảm đỏ, “đá xéo” đàn chị Cúc Tịnh Y,...

Điền Hi Vi nổi tiếng chưa được bao lâu nhưng đã gặp khá nhiều tai tiếng vì tính cách thảo mai, vô duyên, EQ thấp.

Điền Hi Vi nổi tiếng chưa được bao lâu nhưng đã gặp khá nhiều tai tiếng vì tính cách thảo mai, vô duyên, EQ thấp.

Mới đây, nữ diễn viên bị bắt gặp có khuôn mặt hốc hác, mệt mỏi và vô cùng nhạt nhòa khi thiếu sự hỗ trợ của lớp makeup.

Gương mặt nhạt nhòa, lộ nhiều khuyết điểm của Điền Hi Vi khi thiếu lớp makeup.

Có thể thấy gương mặt của Điền Hi Vi trông thiếu sức sống hơn hẳn khi chưa trang điểm. Có lẽ nữ diễn viên đã phải dậy từ khá sớm để chuẩn bị cho set quay nên chưa khá mệt mỏi và chán nản. Khi thấy ống kính, Điền Hi Vi đã nhanh chóng dùng gương và che khuyết điểm để sửa soạn lại.

Nữ diễn viên đã nhanh chóng sửa soạn lại khi thấy ống kính.

Điền Hi Vi là sao nữ nhận được nhiều sự quan tâm gần đây vì ngoại hình sáng và khả năng diễn xuất ổn áp. Thậm chí nữ diễn viên còn được đạo diễn Vu Chính gọi với danh xưng “tiểu Triệu Lộ Tư” vì có sự nghiệp tương đồng với đàn chị. Anti-fan thì mỉa mai Điền Hi Vi cũng khá giống tính cách thảo mai của Triệu Lộ Tư. Tuy nhiên để có thể vươn đến vị trí như Triệu Lộ Tư, Điền Hi Vi cần nhiều phim nổi bật hơn, chứng minh năng lực diễn xuất của mình.

Điền Hi Vi được đạo diễn Vu Chính nhận xét là “tiểu Triệu Lộ Tư” vì tương đồng về sự nghiệp, tính cách. Tuy nhiên nếu không có dự án phim bạo thì Điền Hi Vi không thể vươn đến vị trí tiểu hoa như Triệu Lộ Tư.

Team Đời Sống

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/giai-tri/tieu-trieu-lo-tu-lo-guong-mat-hoc-hac-nhat-nhoa-khi-chua-trang-diem-202301190716308914.html