'Tiểu thư' cao 1m75 của Bình Minh là đối thủ nặng ký cho con gái Quyền Linh nếu thi hoa hậu

Nếu con gái Quyền Linh và con gái Bình Minh cùng thi nhan sắc sẽ trở thành điểm sáng tại làng giải trí Việt.

Những ngày gần đây, công chúng đổ dồn sự chú ý về hành trình trưởng thành của Lọ Lem - con gái Quyền Linh và An Nhiên - con gái Bình Minh. Sở hữu gen trội từ ba, hai ái nữ đình đám này đã "dậy thì thành công". Thời điểm hiện tại, cả hai cho thấy sự hoàn thiện rõ nét về sắc vóc lẫn tri thức.

Điều này khiến khán giả liên tưởng đến ngày được nhìn thấy Lọ Lem và An Nhiên ghi danh tại một cuộc thi Hoa hậu. Sẽ ra sao nếu "ái nữ" nhà hai nghệ sĩ đình đám bậc nhất showbiz Việt cùng thi nhan sắc? Lọ Lem và An Nhiên có gì để gây ấn tượng?

Lọ Lem - An Nhiên sẽ trở thành tâm điểm của truyền thông nước nhà

Việc con gái của một nghệ sĩ Việt chinh chiến tại một cuộc thi nhan sắc là chuyện còn khá hiếm hoi, chưa quá phổ biến. Do đó, nếu con gái Quyền Linh và con gái Bình Minh xuất hiện tại thị trường này sẽ mang đến một làn gió mới cho khán giả giữa thời điểm ngành công nghiệp Hoa hậu đang phát triển.

Thậm chí, Lọ Lem hay An Nhiên chẳng cần phải làm gì cả cũng có khả năng trở thành tâm điểm săn đón của truyền thông. Bởi lẽ, từ sức hút của Quyền Linh và Bình Minh, cả hai "ái nữ" này hoàn toàn có thừa nền tảng về độ nhận diện.

Nếu cùng thi Hoa hậu, con gái Quyền Linh và con gái Bình Minh sẽ trở thành tâm điểm của truyền thông.

Nếu cùng thi Hoa hậu, con gái Quyền Linh và con gái Bình Minh sẽ trở thành tâm điểm của truyền thông.

Bên cạnh đó, chứng kiến sự phức tạp lẫn thị phi của làng giải trí, Quyền Linh và Bình Minh chắc hẳn sẽ không mấy ủng hộ chuyện con gái thi nhan sắc. Nếu vượt qua được rào cản này chắc hẳn Lọ Lem hay An Nhiên đã mang trong mình "tâm thế chiến binh", có sẵn đường hướng cụ thể để chinh phục vương miện. Điều này dường như sẽ khiến công chúng ngày càng mong chờ phần thể hiện của cả hai.

Sắc vóc, chiều cao có đủ, Lọ Lem - An Nhiên chỉ cần hoàn thành chương trình trung học phổ thông

Nói về sắc vóc, con gái Quyền Linh lẫn con gái Bình Minh hoàn toàn có đủ đầy tiêu chuẩn của một người đẹp cần có khi đi thi nhan sắc. Lọ Lem - con gái Quyền Linh vừa tròn 18 tuổi, sở hữu chiều cao 1m7, gây ấn tượng với nhan sắc ngọt ngào, thanh tú thuần Á Đông. An Nhiên - con gái Bình Minh cũng chẳng kém cạnh. Dù chỉ mới ở độ tuổi 15, cô bé đã mang chiều cao vượt trội hơn các bạn đồng trang lứa lên đến 1m75. An Nhiên cũng mang vẻ đẹp dịu dàng nhưng không kém phần năng động.

Lọ Lem - con gái Quyền Linh gây ấn tượng với nhan sắc xinh đẹp, trong trẻo.

Lọ Lem - con gái Quyền Linh gây ấn tượng với nhan sắc xinh đẹp, trong trẻo.

Đặc biệt, cả Lọ Lem lẫn An Nhiên đều chưa can thiệp "dao kéo". Đây là một yếu tố quan trọng, ghi điểm với ban giám khảo và không gây trở ngại cho cả hai tại các cuộc thi nhan sắc gắt gao đòi hỏi vẻ đẹp tự nhiên. Điển hình chính là sân chơi Hoa hậu Việt Nam.

Yếu tố mà hai ái nữ nhà Quyền Linh và Bình Minh còn thiếu chính là việc hoàn thành chương trình trung học phổ thông. Khi đã tốt nghiệp cấp ba, cả hai hoàn toàn có thể dành thời gian trau dồi kỹ năng trình diễn để phục vụ cho việc thi Hoa hậu. Về việc học đại học, Lọ Lem và An Nhiên hoàn toàn có thể cân bằng giữa cả hai bên.

An Nhiên - con gái Bình Minh sở hữu chiều cao vượt trội nhờ chăm chỉ tập luyện thể thao.

An Nhiên - con gái Bình Minh sở hữu chiều cao vượt trội nhờ chăm chỉ tập luyện thể thao.

Lọ Lem - An Nhiên nhiều tài lẻ, có lòng trắc ẩn từ sớm và được gia đình giáo dục kỹ lưỡng

Về phần con gái Quyền Linh, ngoài phần đi học văn hóa, cô bé còn trau dồi thêm một số bộ môn về năng khiếu như đàn, vẽ... Không những vậy, nam MC còn bao bọc con gái kỹ lưỡng. Sự che chở của Quyền Linh không đồng nghĩa với việc nuông chiều quá độ. Nam MC có sự cứng rắn và nghiêm khắc riêng trong cách dạy con khiến khán giả nể phục, hết lời ngợi khen.

Quyền Linh giáo dục con theo nhiều nguyên tắc như sống giản dị, tiết kiệm, biết trân trọng đồng tiền, dạy con cách biết ơn, gắn kết các thành viên trong gia đình.

Quyền Linh giáo dục con nghiêm khắc.

Quyền Linh giáo dục con nghiêm khắc.

An Nhiên - con gái Bình Minh cũng được ba mẹ định hướng và giáo dục ngay từ thuở bé. Anh Thơ - bà xã của Bình Minh luôn ủng hộ con thực hiện các công việc cộng đồng, lan truyền yêu thương đến những mảnh đời khó khăn.

Thời điểm tháng 11/2023, An Nhiên bất ngờ cắt đi 30 cm mái tóc dài đã nuôi trong nhiều năm liền để hiến tặng bệnh nhân ung thư. Hành động đẹp này khiến công chúng xúc động và hết lời khen ngợi.

Gia đình Bình Minh ủng hộ con tham gia những công việc cộng đồng.

Gia đình Bình Minh ủng hộ con tham gia những công việc cộng đồng.

Từ phía mẹ của An Nhiên cho biết: "Khi con nói về mong muốn hiến toc, vợ chồng tôi ủng hộ, hạnh phúc vì cảm nhận bé ngày càng trưởng thành".

Tie Nguyên

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/nguoi-mau-hoa-hau/se-the-nao-neu-con-gai-quyen-linh-va-binh-minh-cung-thi-hoa-hau-202404131155303973.html