Tiêu Chiến và Cung Tuấn bị ràng buộc với nhau: Fan 2 nhà chuẩn bị cấu xé lẫn nhau?

  44 liên quanGốc

  Tại sao Tiêu Chiến và Cung Tuấn thường xuyên được gọi tên trong cùng một bài báo. Tìm hiểu dưới bài viết này nhé!

  Trần tình lệnh có trước Sơn hà lệnh. Từ tiêu đề đến cốt truyện, bản chất và tính cách của hai nhân vật nam chính khiến khán giả, người hâm mộ và ngay cả những người qua đường đều bàn luận xôn xao. Họ có cùng một thắc mắc về việc, liệu Cung Tuấn có thể vượt qua Tiêu Chiến, và thậm chí thay thế vị trí dẫn đầu về độ nổi tiếng hay không.

  Tiêu Chiến.

  Cung Tuấn.

  Do đó, Cung Tuấn và Tiêu Chiến, hai người vốn dĩ không có khả năng cạnh tranh, đã bị ràng buộc với nhau theo cách này. Thành thật mà nói, họ đều rất tốt bụng, đặc biệt có hình tượng trong sáng và giản dị. Khi đặt ảnh của cả hai ở cạnh nhau sẽ tạo ra sự rung cảm hoàn hảo và khiến người xem cảm thấy mãn nhãn. Nếu có cơ hội hợp tác chung trong một dự án phim chắn chắn họ sẽ tạo nên cơn sốt lớn.

  Những người hâm mộ tinh mắt đã phát hiện ra động thái ấn tượng khi người đại diện của Cung Tuấn thường xuyên "like" một số bài đăng liên quan đến Tiêu Chiến. Mặt khác, cư dân mạng "đào sâu" tài khoản Weibo của Cung Tuấn trong quá khứ thì phát hiện ra anh ấy vốn là fan của cặp đôi "Tiêu Chiến - Vương Nhất Bác".

  Ở một diễn biến khác, có người nhận xét tiêu cực về việc một diễn viên Sơn hà lệnh đã "tham khảo" các cuộc phỏng vấn trong quá khứ của Tiêu Chiến và cố bắt chước, tạo dựng tính cách sao cho giống. Sau khi xem tin tức này, một số phương tiện truyền thông đã phân tích và nói chắc chắn rằng diễn viên này là Cung Tuấn.

  Ngay sau đó, dữ liệu tương ứng của Cung Tuấn - Tiêu Chiến cũng được tổng hợp lại, và những lần đứng đầu liên tiếp trên bảng xếp hạng của ngôi sao Trần tình lệnh cũng bị mỹ nam Sơn hà lệnh phá vỡ. Cư dân mạng tinh ý nhận thấy rằng từ ngày 08/03 đến ngày 14/03, thứ hạng của Tiêu Chiến trong danh sách ngôi sao quyền lực bắt đầu giảm dần. Đồng thời, Cung Tuấn đã thay thế anh trở thành nghệ sĩ đứng ở vị trí Quán quân.

  Ngoài ra, Trương Triết Hạn cũng xếp hạng cao hơn so với Vương Nhất Bác. Do đó, sự so sánh giữa Tiêu Chiến và Cung Tuấn càng trở nên gay gắt, thậm chí còn có xu hướng các fan đấu đá lẫn nhau, có người còn hướng fan của cả hai bên cấu xé nhau.

  Việc Tiêu Chiến và Cung Tuấn gắn liền với nhau là điều dễ hiểu, sau cùng thì cả hai đều là những người vốn ít được quan tâm rồi trở nên nổi tiếng nhờ hai bộ phim ăn khách Trần tình lệnhSơn hà lệnh. Mặc dù cốt truyện có chút mới mẻ nhưng có tương đồng khó hiểu khiến người xem phàn nàn về việc cố tình sao chép ý tưởng.

  Xét về vẻ ngoài, cả Tiêu Chiến và Cung Tuấn cũng rất giống nhau, họ cùng độ tuổi, cao ráo, gương mặt tỏa nắng và sở hữu nụ cười ấm áp như chàng trai nhà bên. Ngoài ra, nơi họ lớn lên cũng gần nhau một cách đáng kinh ngạc. Tiêu Chiến là một chàng trai Trùng Khánh, còn Cung Tuấn là một chàng trai Tứ Xuyên chính hiệu.

  Nhìn chung, từ giờ về sau Cung Tuấn và Tiêu Chiến sẽ "gắn bó" với nhau trên các mặt báo. Đúng là có quá nhiều điểm tương đồng giữa hai người và sẽ có một số mâu thuẫn trong cộng đồng fan nhất định, tuy nhiên điều này không có nghĩa là fan phải xâu xé lẫn nhau. Suy cho cùng thì hai người vẫn khác nhau, thời gian trôi đi họ cũng sẽ đi trên những con đường riêng. Mỗi người sẽ có một cách tiếp cận người hâm mộ một cách khác nhau trong tương lai.

  Theo dõi SAOstar để cập nhật thêm thông tin mới nhé!

  Hạnh Phạm

   Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/dien-anh/tieu-chien-va-cung-tuan-bi-rang-buoc-fan-2-nha-chuan-bi-cau-xe-nhau-202103271726257219.html