Tiết lộ bất ngờ về 'Joker: Folie à Deux'

Hậu truyện bom tấn 'Joker' (2019) sẽ là một bộ phim nhạc kịch. Phim kể lại cuộc gặp gỡ đầu tiên giữa hoàng tử tội phạm và Harley Quinn.

 Tài tử Joaquin Phoenix tiếp tục tham gia phần hai của "Joker".

Tài tử Joaquin Phoenix tiếp tục tham gia phần hai của "Joker".

Gần đây, thông tin Joker: Folie à Deux được xây dựng theo motif nhạc kịch khiến người hâm mộ không khỏi bất ngờ. Theo Hildur Guðnadóttir - nhà soạn nhạc của phim, đây là một ý tưởng táo bạo nhưng cũng khá hợp lý.

Trả lời phỏng vấn trên thảm đỏ tiệc trà BAFTA, ông chia sẻ: “Đó là một quyết định khá thú vị. Tôi rất nóng lòng chờ xem nó được mang lên màn ảnh như thế nào. Tôi nghĩ quyết định này hợp lý, nhưng đồng thời cũng rất đáng ngạc nhiên. Cảm xúc của tôi cũng giống như khán giả, đều đang hào hứng muốn xem thành quả bộ phim”.

Thông tin chi tiết về cốt truyện của Joker: Folie à Deux hiện vẫn được giữ kín. Tuy nhiên, theo một nguồn tin nội bộ, tác phẩm quy tụ những cái tên nổi tiếng như tài tử Joaquin Phoenix và ngôi sao nhạc pop Lady Gaga. Nữ ca sĩ trước đó từng có kinh nghiệm diễn xuất trong một số phim và chương trình truyền hình. Một số dự án đáng chú ý của cô có thể kể tới như A Star is Born (2018) hay American Horror Story.

Lady Gaga sẽ trở thành Harley Quinn tiếp theo. Ảnh: Papelpop.

Trong Joker: Folie à Deux , Gaga sẽ vào vai Harley Quinn, một bác sĩ tâm lý, đồng thời là người tình của Joker. Theo tiết lộ, chuyện phim sẽ mô tả cuộc gặp gỡ đầu tiên của Harley và Joker ở bệnh viện tâm thần Arkham Asylum.

Theo đánh giá của Movieweb, quyết định biến Joker: Folie à Deux thành một vở nhạc kịch là một nước đi táo bạo. Tuy nhiên, đây cũng là một lựa chọn đầy tiềm năng để chinh phục khán giả. Sự pha trộn độc đáo giữa âm nhạc và cách kể chuyện của đạo diễn Todd Phillips có thể mang đến một phiên bản Joker hoàn toàn mới lạ.

Tống Khang

Nguồn Znews: https://zingnews.vn/tiet-lo-bat-ngo-ve-joker-folie-a-deux-post1394406.html