Tiền đạo Barnabas Varga chia sẻ hình ảnh sau ca phẫu thuật chấn thương

Tiền đạo Barnabas Varga của Hungary phẫu thuật thành công và chia sẻ một bức ảnh trên mạng xã hội.

Cập nhật sức khỏe lên mạng xã hội của Barnabas Varga sau khi trải qua cuộc phẫu thuật. (Nguồn: Instagram/Getty Images)

Cập nhật sức khỏe lên mạng xã hội của Barnabas Varga sau khi trải qua cuộc phẫu thuật. (Nguồn: Instagram/Getty Images)

Ở lượt trận hạ màn bảng A EURO 2024, Hungary hạ Scotland 1-0 với pha làm bàn duy nhất của Kevin Csoboth ở phút bù giờ thứ 10. Với 3 điểm quan trọng này, Hungary có cơ hội lọt vào nhóm 4/6 đội hạng 3 có thành tích tốt nhất.

Nhưng chiến thắng của Hungary trước Scotland phải trả giá bằng chấn thương kinh hoàng của tiền đạo Barnabas Varga. Chân sút 29 tuổi nằm sân bất tỉnh sau pha va chạm rất mạnh với thủ môn Angus Gunn của Scotland ở giữa hiệp 2.

Varga dính chấn thương vùng đầu nghiêm trọng và bị gãy một số xương trên mặt. May mắn là Varga đã tỉnh sau khi được đội ngũ y tế sơ cứu và chăm sóc trên sân. Qua cơn nguy kịch, tiền đạo Hungary lập tức được đưa tới bệnh viện.

Ca phẫu thuật cho Varga thành công tốt đẹp. Vợ của Varga, Laura Skrapits cho biết, chồng cô sẽ sớm ổn đồng thời gửi lời cảm ơn tới tất cả mọi người vì những tin nhắn động viên.

Laura Skrapits chia sẻ bức ảnh Varga nắm tay cô trên trang Instagram cá nhân của tiền đạo Hungary. Kèm theo đó, người đẹp viết: “Cảm ơn tất cả các bạn vì những tin nhắn cầu nguyện và động viên cho anh ấy. Varga đã kết thúc ca phẫu thuật. Anh ấy hiện đang nghỉ ngơi và sẽ sớm ổn thôi”.

Varga thi đấu cả 3 trận vòng bảng EURO 2024 cho Hungary và đóng góp 1 bàn thắng. Pha lập công của tiền đạo 29 tuổi được ghi ở trận ra quân thua Thụy Sỹ 1-3. Người hâm mộ Hungary cầu nguyện Varga sẽ sớm bình phục và trở lại sân cỏ.

Nguồn TG&VN: https://baoquocte.vn/tien-dao-barnabas-varga-chia-se-hinh-anh-sau-ca-phau-thuat-chan-thuong-276237.html