Thủy Tiên tỏ thái độ ra sao khi bị nhận xét 'giống doanh nhân nuôi kiến'?

Thủy Tiên phản ứng ra sao khi bị nhận xét giống 'doanh nhân nuôi kiến'?

Sau thời gian dài kín tiếng trên mạng xã hội, gần đây Thủy Tiên nhận được sự quan tâm đặc biệt từ nhiều khán giả khi xuất hiện tại một sự kiện thời trang vào tối 26/5 tại TP.HCM. Trên trang cá nhân, nữ ca sĩ vừa đăng tải những hình ảnh được chụp tại chương trình. Cô diện đầm đỏ nổi bật, khoe làn da trắng như sứ cùng đôi chân dài thon thả.

Ca sĩ Thủy Tiên diện đầm đỏ nổi bật khi tham gia một sự kiện thời trang.

Ca sĩ Thủy Tiên diện đầm đỏ nổi bật khi tham gia một sự kiện thời trang.

Bên dưới bài đăng, nhiều khán giả để lại bình luận tấm tắc khen ngợi nhan sắc ngày càng mặn mà, cuốn hút của Thủy Tiên ở tuổi U40. Thậm chí, có “fan cứng” còn cho biết đã hết lòng bảo vệ, bênh vực thần tượng trước nhiều ý kiến trái chiều trên mạng xã hội. Đáp lại, nữ ca sĩ gửi lời cảm ơn đến những người yêu thương mình.

Thủy Tiên được nhiều khán giả khen ngợi về nhan sắc mặn mà ở tuổi U40.

Thủy Tiên được nhiều khán giả khen ngợi về nhan sắc mặn mà ở tuổi U40.

Bên cạnh đó, cũng có bình luận trái chiều, khơi lại chuyện cũ bên dưới bài đăng của Thủy Tiên. Điển hình, có netizen nhận xét: “Nhìn chị giống doanh nhân nuôi kiến. Yêu chị”.

Thay vì im lặng, bà xã Công Vinh thẳng thắn đáp lại bình luận không mấy tích cực từ netizen. Cô lên tiếng: “Nuôi kiến thì sao ạ? Có làm gì sai hay lấy đất, lấy đường của nhà anh nuôi đâu ạ”.

Thủy Tiên lên tiếng khi bị nói giống "doanh nhân nuôi kiến".

Thủy Tiên lên tiếng khi bị nói giống "doanh nhân nuôi kiến".

Phản ứng của Thủy Tiên nhanh chóng nhận được sự quan tâm của dân tình. Có người đồng tình trước màn lên tiếng của nữ ca sĩ khi gặp nhận xét tiêu cực và đây cũng là cách để bảo vệ bản thân. Tuy nhiên, có ý kiến cho rằng cô không nên “ăn thua đủ” với netizen vì dễ thiếu kiềm chế cảm xúc, gây mất thiện cảm trong lòng khán giả.

Vài năm trước, Thủy Tiên từng đăng tải đoạn clip cho kiến ăn lên trang cá nhân. “Mấy con kiến bò túi bụi, ôm cục đường mà chạy vì mừng nhìn thích lắm á. Nhà tôi cũng có mấy ổ kiến, mà tôi nuôi không được. Hôm nào tụi nó bò qua tui quét nhẹ thôi, nhiều lúc cũng bực mà thấy tội, lỡ như đuổi nó qua nhà người khác, người ta xịt chết nguyên đám. Nên thôi, cho ở nhà tui cho lành”, nữ ca sĩ từng chia sẻ.

Thủy Tiên từng đăng tải clip cho kiến ăn.

Thủy Tiên từng đăng tải clip cho kiến ăn.

Gần đây, Thủy Tiên bất ngờ bị nhiều netizen “réo tên” trong vụ đòi nợ 80 triệu đồng. Trên trang cá nhân, nữ ca sĩ đã có bài đăng phủ nhận chuyện vay tiền của đồng nghiệp và mong muốn được đính chính, tránh gây ảnh hưởng đến danh tiếng. Trong trường hợp này, nhiều khán giả đồng tình với cách xử lý của bà xã Công Vinh và cho rằng cô “ngồi không cũng bị vướng ồn ào”.

Hoàng Minh

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/giai-tri/thuy-tien-to-thai-do-gi-khi-bi-nhan-xet-giong-doanh-nhan-nuoi-kien-202405281015352542.html