Thùy Tiên thẹn thùng tiết lộ hình mẫu người yêu lý tưởng, netizens: 'Linh biết Linh vui đó'

  Mới đây, Thùy Tiên lại khiến dân tình có một màn 'đứng ngồi không yên' khi tiếp tục tiết lộ về hình mẫu người yêu lý tưởng trong tương lai. Điều khiến dân tình chú ý là những tiêu chuẩn mà nàng hậu đưa quá phù hợp với Quang Linh.

  Quang Linh Vlog và Thùy Tiên là hai cái tên được cộng đồng mạng "đẩy thuyền" nhiều nhất ở thời điểm hiện tại. Kể từ ngày cùng nhau tham gia hoạt động thiện nguyện tại Angola, bên cạnh sự kết hợp ăn ý trong công việc, cặp đôi liên tục có những "phản ứng hóa học" khiến người hâm mộ liên tưởng đến nam - nữ chính trong tác phẩm điện ảnh Hậu duệ mặt trời.

  Mới đây, trên mạng xã hội, cộng đồng mạng truyền tay nhau đoạn clip liên quan đến câu chuyện "đẩy thuyền" giữa Thùy Tiên và Quang Linh. Theo đó, trong một cuộc trò chuyện với học sinh tại trường cấp 3, nàng hậu bất ngờ bị đặt câu hỏi liên quan đến hình mẫu lý tưởng người yêu trong tương lai. Ngay lập tức, Thùy Tiên trả lời: "Mẫu người yêu lý tưởng thì chị cũng nhắc tới là nhiều rồi. Chị không quan trọng quá nhiều về ngoại hình. Chị thích một người giỏi và tử tế. Thái độ tốt với mọi người xung quanh và là một công dân tốt".

  Thùy Tiên chia sẻ về mẫu người yêu lý tưởng.

  Thùy Tiên chia sẻ về mẫu người yêu lý tưởng.

  Phía dưới bài chia sẻ, rất đông người hâm mộ và khán giả để lại nhiều bình luận bày tỏ sự thích thú và liên tục gọi tên "ai đó" đang làm việc chăm chỉ ở bên Châu Phi.

  Có thể thấy, câu trả lời của Thùy Tiên đang theo một công thức khá quen thuộc từ trước đến nay, đó là không quan trọng ngoại hình, có tâm - có tài. Bên cạnh đó, để củng cố niềm tin vững chắc cho các "thuyền viên", nàng hậu còn bổ sung thêm một tiêu chí trong bộ tiêu chí người yêu lý tưởng đó chính là một người công dân tốt. Nghe đến đây, netizens bắt đầu gọi tên Quang Linh Vlog và tưởng tượng nét mặt "ngượng ngùng" của anh chàng sau khi nghe đoạn chia sẻ từ Thùy Tiên.

  - "Câu hỏi được hỏi đi hỏi lại bao nhiêu lần nhưng vẫn thích nghe câu trả lời".

  - "Câu trả lời ngày càng rõ ràng vậy".

  - "Thôi thôi Tiên đừng nói nữa. Có bao nhiêu đó nói hoài. Thuyền viên thích lắm".

  - "Chắc ai đó bên Châu Phi sẽ vui".

  - "Hổng ấy cứ cầm tấm hình ổng giơ lên. Khỏi mất công nói nữa bà già. Tim một phát rồi đi cày đây", một số bình luận của cư dân mạng.

  Thảo Nguyên

  Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/giai-tri/thuy-tien-tiet-lo-hinh-mau-nguoi-yeu-ly-tuong-fan-reo-goi-quang-linh-202211291056178453.html