Thùy Tiên sánh đôi cùng HIEUTHUHAI, dân tình réo gọi Quang Linh Vlog vào mách chuyện

Sánh đôi cùng HIEUTHUHAI, fan couple Thùy Tiên - Quang Linh Vlog không thích điều này!

Trên trang cá nhân, Thùy Tiên đăng tải khoảnh khắc sánh đôi cùng HIEUTHUHAI trong một sự kiện. Visual cả hai đứng chung cùng một khung hình công nhận rằng “đẹp hết nấc”.

 Thùy Tiên đăng tải khoảnh khắc sánh đôi cùng HIEUTHUHAI trong một sự kiện.

Thùy Tiên đăng tải khoảnh khắc sánh đôi cùng HIEUTHUHAI trong một sự kiện.

Thùy Tiên xinh đẹp trong bộ đầm cắt xẻ khéo khoe trọn đường cong của cơ thể khiến dân tình không khỏi u mê. Còn HIEUTHUHAI bảnh bao với bộ trang phục trắng, điểm nhấn những nét hoa văn đầy sáng tạo. Khoảnh khắc cả hai sánh đôi cùng nhau làm dân tình một lần nữa “đẩy thuyền” không ngớt.

Khoảnh khắc cả hai sánh đôi cùng nhau làm dân tình một lần nữa “đẩy thuyền” không ngớt.

Khoảnh khắc cả hai sánh đôi cùng nhau làm dân tình một lần nữa “đẩy thuyền” không ngớt.

Bên cạnh đó, fan Thùy Tiên - Quang Linh liên tục réo gọi anh chàng vào mách lẻo với những bình luận như:

- Quang Linh khiêm tốn, hiền lành, âm thầm làm việc tố, đừng bỏ Quang Linh của em nhé chị ơi.

- Angola đã không thích điều này. Các thuyền viên tập trung để tránh con sóng thứ 2 này va vào thuyền. Nhưng nhìn 2 bạn đẹp đôi thật nhưng đứng với Quang Linh thì Thùy Tiên càng đẹp đôi hơn.

- Quang Linh Vlog đã xem! Yêu cầu thuyền Thùy Tiên cập bến.

Cả hai không chỉ được nhận xét là có tướng "phu thê".

Cả hai không chỉ được nhận xét là có tướng "phu thê".

Thời gian qua, Thùy Tiên - Quang Linh là cặp đôi được dân tình đẩy thuyền mãnh liệt. Cả hai không chỉ được nhận xét là có tướng "phu thê", cùng chung suy nghĩ và hơn cả chính là cùng mang lại những nguồn năng lượng rất tích cực đến khán giả. Cả hai thường xuyên tương tác thoải mái với nhau trên mạng xã hội và không ngại dành cho nhau những lời "có cánh".

Thùy Tiên đã không ít lần lên tiếng về mối quan hệ với Quang Linh: "Tiên nghĩ đó là một sự may mắn khi Tiên và anh Linh cùng chung một khung hình và tạo ra được một cái giống như là Chemistry (phản ứng) trong phim, thì mọi người lại yêu thích việc đấy. Tiên cũng rất bất ngờ khi nhận được quá nhiều sự ủng hộ và yêu thương như vậy. Tiên cũng xin đính chính là mình và anh Linh hiện tại đang là bạn tốt”.

Thúy Thúy

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/sao-va-doi-song/thuy-tien-sanh-doi-cung-hieuthuhai-netizen-reo-goi-quang-linh-vlog-202209251046370837.html