Thúy Ngân chào sân điện ảnh với vai 'đả nữ'

Lần đầu chạm ngõ điện ảnh sau 15 năm đóng phim, Thúy Ngân nói vừa vui vừa áp lực và mong muốn khẳng định bản thân trên màn ảnh rộng.

Phim điện ảnh Trên bàn nhậu, dưới bàn mưu vừa giới thiệu trailer chính thức. Theo đó, Gạo (Diệu Nhi) và Triệu (Thúy Ngân) từng gom hết tiền tiết kiệm đầu tư làm ăn nhưng bị Trực (Trần Ngọc Vàng) lừa trắng tay. Du Lai (Khả Như) và Trí (Kiều Minh Tuấn) giúp hai cô gái lên kế hoạch đòi tiền. Đều là những thám tử tay mơ, cả nhóm gặp đủ tình huống bi hài.

Bộ ba Thúy Ngân - Khả Như và Diệu Nhi lần đầu đóng chung phim điện ảnh.

Bộ ba Thúy Ngân - Khả Như và Diệu Nhi lần đầu đóng chung phim điện ảnh.

Nhân vật của Thúy Ngân - Triệu - là một trong những mắt xích quan trọng trong một âm mưu lầy lội. Nữ diễn viên gây ấn tượng với nhan sắc cùng tạo hình mạnh mẽ, gợi cảm và cuốn hút.

Bên cạnh đó, trailer còn hé lộ những màn truy đuổi cùng loạt tình tiết ly kỳ giữa 3 cô gái Gạo (Diệu Nhi), Du Lai (Khả Như), Triệu (Thúy Ngân) và “quân sư” Kiều Minh Tuấn.

Thúy Ngân hóa thân vào vai Triệu - một nữ cường với tính cách độc lập, mạnh mẽ, luôn sẵn sàng bảo vệ bạn bè. Nữ diễn viên nỗ lực để thể hiện nhân vật Triệu đa chiều cảm xúc pha chút hài hước cùng các cảnh hành động ấn tượng.

Thúy Ngân mất nhiều năm nỗ lực với phim truyền hình.

Tác phẩm đánh dấu sự xuất hiện lần đầu của Thúy Ngân trên màn ảnh rộng. Nhiều năm qua, Thúy Ngân chủ yếu hoạt động ở lĩnh vực phim truyền hình. Cô từng gây dấu ấn với các vai trong Gạo nếp gạo tẻ, Cây táo nở hoa, Hải Đường trong gió, Nữ chủ… Diễn viên dần khẳng định được sự tiến bộ trong khả năng diễn xuất.

Với dự án mới, Thúy Ngân cho biết cô thấy bản thân trưởng thành hơn mỗi ngày. “Ở vai diễn điện ảnh đầu tiên, dù gặp không ít khó khăn và áp lực nhưng đây cũng chính là cơ hội để tôi thể hiện khả năng diễn xuất. Ngay từ lúc đọc kịch bản, tôi đã bị thu hút bởi nhân vật Triệu với tính cách độc lập mạnh mẽ nhưng cũng rất tình cảm, sâu sắc”, cô chia sẻ.

Thúy Ngân mong chứng tỏ năng lực với dự án điện ảnh đầu tay.

Theo Thúy Ngân, vai diễn này là lời chào chính thức của cô khi bước vào lĩnh vực điện ảnh. Cô hy vọng khán giả sẽ nhìn thấy được những điểm chạm thú vị trong nhân vật Triệu cũng như một Thúy Ngân hoàn toàn mới mẻ trên màn ảnh rộng.

“Mở đầu cho một chương mới trong sự nghiệp, sẽ có thử thách, sẽ có khó khăn, và tôi luôn đón nhận mọi thứ theo cách tích cực để bản thân trưởng thành hơn mỗi ngày”, cô nói thêm.

Trên bàn nhậu, dưới bàn mưu dự kiến ra rạp ngày 29/12, là phim Việt thứ hai phát hành dịp Tết tây, sau phim kinh dị Quỷ cầu.

Trailer phim 'Trên bàn nhậu, dưới bàn mưu'

Tuấn Chiêu

Nguồn VietnamNet: https://vietnamnet.vn/thuy-ngan-chao-san-dien-anh-voi-vai-da-nu-2225707.html