Thương Tín nhận cát-xê 10 triệu đồng cho buổi diễn đám cưới ở Sài Gòn

Tham dự hát cho một buổi biểu diễn đám cưới, Thương Tín đã được gia chủ và mạnh thường quân ủng hộ hơn 10 triệu đồng.

Sau nhiều ngày trở về quê nhà, Thương Tín đã quay trở lại TPHCM để nhận show diễn đám cưới. Được biết, đây là buổi tiệc của con trai một người bạn thân Thương Tín và nhạc sĩ Tô Hiếu tại TP Thủ Đức. Người này sau khi liên lạc với Tô Hiếu đã nhờ ông giúp kết nối với nam diễn viên Thương Tín nhằm mời ông đến tham dự và góp vui bằng một vài bài hát.

Nam diễn viên quay lại TPHCM tham gia hát đám cưới.

Nam diễn viên quay lại TPHCM tham gia hát đám cưới.

Trong clip lan truyền trên mạng xã hội, Thương Tín mặc áo vest bảnh bao, khác với hình ảnh vừa đi lang thang ở Đà Lạt cách đó vài ngày. Theo nhạc sĩ Tô Hiếu, sau khi tham dự, nam diễn viên đã nhận được hơn 10 triệu đồng từ gia chủ và những bạn bè tham gia đám cưới ủng hộ.

"Anh ấy đi hát 1 show bằng người ta làm việc cả tháng. Trong khi anh ấy cần tiền, vợ của anh ở quê cũng không có công ăn việc làm, sống bằng tiền của chồng. Giúp được người là tôi vui, người ta đang cần, giúp được mà không giúp tôi không nỡ lòng. Người ta đối với mình thế nào thì tính sau", Tô Hiếu nói thêm.

Hình ảnh Thương Tín nhận được nhiều sự quan tâm gần đây.

Hình ảnh Thương Tín nhận được nhiều sự quan tâm gần đây.

Nhạc sĩ Tô Hiếu cho biết trong thời gian tới sẽ đưa số điện thoại Thương Tín cho fan hâm mộ chủ động liên lạc. Lý giải chuyện này, Tô Hiếu chia sẻ gần đây ông nhận nhiều tin tiêu cực cho rằng việc thường xuyên giữ liên lạc, lợi dụng hình ảnh Thương Tín.

"Thương Tín có tâm sự với tôi rằng, anh hay hát ở TP.HCM mà sống ở quê thì đi lại quá bất tiện. Tôi có thể hiểu rằng, mong muốn của Thương Tín là được trở lại TP.HCM sinh sống”, nhạc sĩ nói thêm.

Trong ảnh mới nhất, nam diễn viên mặc áo vest trắng bảnh bao, nhận cát-xê hơn 10 triệu đồng từ hát đám cưới bạn.

Trong ảnh mới nhất, nam diễn viên mặc áo vest trắng bảnh bao, nhận cát-xê hơn 10 triệu đồng từ hát đám cưới bạn.

Trước đó, Thương Tín tạo nên ồn ào khi tố ân nhân lợi dụng hình ảnh, quỵt tiền cát-xê của mình. Ngay sau đó, cả hai đã gặp nhau đối chất, nam diễn viên nhận ra lỗi lầm của bản thân.

Một thời gian vừa qua, Thương Tín trở về quê nhà Phan Rang sống cùng vợ con. Hình ảnh nam diễn viên lang thang khắp nơi tìm người thân khiến ai nấy đều xót xa.

Huy Hậu

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/dien-anh/thuong-tin-nhan-cat-xe-10-trieu-dong-cho-buoi-dien-dam-cuoi-o-sai-gon-202404221633405631.html