Thương Ngày Nắng Về tập 42: Mẹ kế của Duy lộ bộ mặt thật, hại chồng để ngồi vào chiếc ghế Chủ tịch?

  Trong tập 42 Thương Ngày Nắng Về, Nhật Mai đã dần lộ âm mưu của mình trong cuộc họp hội đồng quản trị.

  Những diễn biến trong preview tập 42 Thương Ngày Nắng Về đã mang đến nhiều điều bất ngờ cho khán giả với loạt tình tiết gay cấn được hé lộ.

  Sau khi Chủ tịch bị đột quỵ, các thành viên trong hội đồng quản trị ở Hoàng Kim đã yêu cầu mở cuộc họp và tìm người thế chỗ vị trí của ông Long.

  Ông Sang, Hoàng Duy lần lượt là những cái tên có mặt trong danh sách được tiến cử. Thế nhưng ở phút chót, Nhật Mai - vợ 2 của ông Long bất ngờ được được đề đạt khiến Duy và bà Kim Nhung không khỏi tỏ ra ngạc nhiên. Có vẻ như đây là một sự sắp xếp và tính toán từ trước của người phụ nữ đầy bí ẩn này.

  Trong một diễn biến khác, Bách "một trăm" bất ngờ trở về khiến anh chàng chủ quán Mọt đứng ngồi không yên. Bí mật về thân phận của 2win cũng đã không chỉ còn mỗi Vân biết. Điều này khiến Phong tỏ ra vô cùng tức giận. Anh đã đến tận nhà của Vân để mắng mỏ và dọa nạt không dạy cô vẽ nữa.

  Thế nhưng, "nhi đồng thối" lập tức minh oan cho mình. Cô nói rằng bản thân không hề tiết lộ chuyện gì liên quan đến "anh thầy" cả mà chỉ nói về chuyện giữa cô và Bách.

  Nghe thấy vậy, Phong nghi ngờ hỏi: "Quay lại với nhau à". Vân Vân dường như cũng ngửi được mùi "dấm chua" đâu đó quanh đây sau khi thấy những biểu hiện đầy lạ lùng này của sếp cũ.

  Bà Nhung tiếp tục bị kẻ khác chơi xấu khi tiết lộ chuyện cá nhân của bà lên truyền thông, báo chí. Tin tức nhanh chóng được lan truyền khiến Trang chưa thể xử lý được. Cô lập tức gọi điện về cho chị gái mình để mọi người yên tâm và nhờ chị đừng nói gì vội với mẹ Nga.

  Cùng chờ đón những diễn biến tiếp theo của Thương Ngày Nắng Về phát sóng mỗi tối thứ 2 đến thứ 4 hàng tuần trên kênh VTV3 lúc 21h40.

  Minh Hy

  Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/dien-anh/thuong-ngay-nang-ve-tap-42-me-ke-cua-duy-lo-bo-mat-that-202207060034048487.html