Taurus có nguy cơ mang đạn hạt nhân đến chiến sự?

Thủ tướng Đức Olaf Scholz tuyên bố, Berlin có thể phê duyệt việc chuyển tên lửa Taurus cho Ukraine trong thời gian tới.

Đức sẽ chủ trì tổ chức Hội nghị tái thiết Ukraine vào năm 2024

Thủ tướng Đức Olaf Scholz tái khẳng định rằng Berlin sẽ tiếp tục duy trì hỗ trợ Kiev và sẽ tổ chức Hội nghị Tái thiết Ukraine vào ngày 11/6/2024.

Đức sẽ tổ chức Hội nghị tái thiết Ukraine vào năm 2024

Ngày 20/9, Thủ tướng Đức Olaf Scholz cho biết nước này sẽ chủ trì Hội nghị tái thiết Ukraine vào năm 2024.

Thủ tướng Scholz: Nước Đức cần thêm người nhập cư lành nghề

Nền kinh tế lớn nhất EU không thể tồn tại nếu không có nguồn lao động nước ngoài ổn định, Thủ tướng Olaf Scholz nói.

Thủ tướng Đức đăng ảnh che một mắt

Thủ tướng Đức Olaf Scholz nói đùa rằng ông đang háo hức chờ đợi phản ứng trên mạng xã hội sau khi đăng ảnh.

Thủ tướng Đức hủy tham dự một số sự kiện do bị ngã khi chạy bộ

Chính phủ Đức cho biết nhà lãnh đạo 65 tuổi này đã gặp 'một tai nạn thể thao nhỏ' và đã hủy dự các sự kiện ngày 3/9 tại bang Hesse, nơi cuộc bầu cử cấp bang sẽ được tổ chức vào ngày 8/10.

Thủ tướng Đức tự tin về nền kinh tế, từ chối chi thêm ngân sách hỗ trợ

Thủ tướng Đức Olaf Scholz đã bác bỏ những lời kêu gọi nhằm tăng chi tiêu ngân sách liên bang để thúc đẩy tăng trưởng kinh tế.