Thư chúc mừng của Bí thư Tỉnh ủy gửi cơ quan Thi hành án dân sự

  1691 liên quanGốc

  Nhân kỷ niệm 75 năm Ngày truyền thống Thi hành án dân sự (19-7), đồng chí Nguyễn Thanh Hải, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh đã gửi Thư chúc mừng đến công chức, người lao động các cơ quan Thi hành án dân sự (THADS) trên địa bàn tỉnh. Báo Thái Nguyên điện tử trân trọng giới thiệu toàn văn Thư chúc mừng.

  Đồng chí Nguyễn Thanh Hải, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Thái Nguyên.

  Nhân dịp kỷ niệm 75 năm Ngày truyền thống THADS (19/7/1946-19/7/2021), thay mặt Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh, tôi trân trọng gửi tới các thế hệ công chức, người lao động ngành THADS tỉnh Thái Nguyên lời chúc mừng tốt đẹp nhất.

  Các đồng chí thân mến!

  Thi hành bản án, quyết định dân sự là khâu cuối của quá trình tố tụng, nhằm hiện thực hóa những phán quyết của Tòa án vào thực tiễn cuộc sống; có vị trí, ý nghĩa quan trọng trong việc bảo vệ tính nghiêm minh của pháp luật, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của công dân, thực thi công lý, xây dựng một xã hội trật tự, kỷ cương và ổn định. Hoạt động THADS không những góp phần trực tiếp bảo vệ quyền con người, quyền công dân mà còn góp phần quan trọng vào sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội của địa phương thông qua việc khơi thông nguồn lực tài chính, cải thiện môi trường đầu tư kinh doanh và nâng cao an sinh xã hội.

  Trải qua 75 năm xây dựng và trưởng thành, các thế hệ công chức, người lao động của cơ quan THADS trên địa bàn tỉnh đã có nhiều nỗ lực, cố gắng, vượt qua mọi khó khăn, thách thức, không ngừng đổi mới, sáng tạo, vun đắp, làm giàu thêm truyền thống vẻ vang của ngành và góp phần tích cực cùng Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân các dân tộc tỉnh Thái Nguyên thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ chính trị đề ra.

  Thay mặt Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh tôi trân trọng ghi nhận và biểu dương những thành tích, kết quả các cơ quan THADS tỉnh Thái Nguyên đã đạt được trong thời gian qua.

  Các đồng chí thân mến!

  Trong giai đoạn phát triển tới, tỉnh Thái Nguyên cùng với cả nước sẽ có nhiều cơ hội, thuận lợi mới, song cũng sẽ có không ít khó khăn, thách thức đan xen; nhiệm vụ, trọng trách đặt ra cho ngành THADS là hết sức nặng nề. Phát huy truyền thống vẻ vang 75 năm qua, tôi tin tưởng rằng với tinh thần quyết tâm lớn, trách nhiệm cao, đoàn kết, nhất trí, tập thể công chức và người lao động ngành THADS tỉnh sẽ tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, chủ động, sáng tạo, giữ vững nguyên tắc, kỷ luật, kỷ cương, thực hiện đúng chức trách, nhiệm vụ, quyền hạn, thi đua hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ chính trị được Đảng, Nhà nước và Nhân dân giao phó; góp phần tích cực thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XX, nhiệm kỳ 2020-2025, xây dựng Thái Nguyên trở thành một trong những trung tâm kinh tế công nghiệp hiện đại của khu vực trung du, miền núi phía Bắc và vùng Thủ đô Hà Nội vào năm 2030.

  Chúc các đồng chí và gia đình sức khỏe, hạnh phúc và thành công.

  Thân ái!

  Nguyễn Thanh Hải,
  Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng,
  Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Thái Nguyên

  Nguồn Thái Nguyên: https://baothainguyen.vn/tin-tuc/chinh-tri/thu-chuc-mung-cua-bi-thu-tinh-uy-gui-co-quan-thi-hanh-an-dan-su-288696-97.html