Thông tin mới vụ bố đẻ sát hại con gái và bạn trai rồi uống thuốc sâu tự tử

Ngày 5/7, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Đô Lương (Nghệ An) đã ra lệnh tạm giữ người trong trường hợp khẩn cấp đối với Lê Đình Ngọc để điều tra về hành vi giết người.

Theo cơ quan điều tra, khoảng 18h ngày 4/7/2022, chị L.T.T.N (SN 2005), trú tại xóm 2, xã Bài Sơn đưa người yêu là anh H.Q.A (SN 2003), trú tại xóm 2, xã Khánh Sơn, huyện Nam Đàn về ăn cơm cùng gia đình.

 Hiện trường và tang vật gây án. (Ảnh: CA tỉnh Nghệ An).

Hiện trường và tang vật gây án. (Ảnh: CA tỉnh Nghệ An).

Trong bữa cơm, chị N. và anh A. nảy sinh mâu thuẫn với ông Lê Đình Ngọc (SN 1980), trú tại xóm 2, xã Bài Sơn (bố chị N.). Bực tức vì bị xúc phạm, Lê Đình Ngọc đã dùng dao đâm trọng thương chị N. và anh A.

Sau khi gây án, Lê Đình Ngọc lấy 2 gói thuốc trừ sâu đi ra bờ ao và uống hết. Vợ của Ngọc đã gọi hàng xóm đưa Ngọc đến Bệnh viện đa khoa huyện Đô Lương để cấp cứu. Còn chị N. và anh A. cũng đã tử vong ngay sau đó.

Đối tượng Lê Đình Ngọc đang được cấp cứu tại bệnh viên. (Ảnh: CA tỉnh Nghệ An)

Nhận được tin báo của Công an xã Bài Sơn, Công an huyện Đô Lương có mặt kịp thời đồng thời tiến hành các hoạt động điều tra và hoàn thiện hồ sơ để chuyển cho Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Nghệ An thụ lý điều tra theo thẩm quyền.

Được biết, sau khi được cấp cứu, Lê Đình Ngọc đã qua cơn nguy kịch, Công an huyện Đô Lương đang cử cán bộ điều tra canh giữ Ngọc tại bệnh viện.

H.P

Nguồn BVPL: https://baovephapluat.vn/cong-to-kiem-sat-tu-phap/theo-dong/thong-tin-moi-vu-bo-de-sat-hai-con-gai-va-ban-trai-roi-uong-thuoc-sau-tu-tu-125026.html