Thomas Tuchel: 'Mọi câu lạc bộ đều muốn có Kane'

HLV Thomas Tuchel khẳng định mọi CLB tại Châu Âu đều mong muốn ký hợp đồng với tiền đạo Harry Kane.

Vị thuyền trưởng người Đức lên tiếng việc đưa đội trưởng đội tuyển Anh rời khỏi Premier League là một “chuyện lớn” khi anh đã thi đấu tại nước Anh tổng cộng 14 năm. Thomas Tuchel cảm thấy Bayern Munich “may mắn” khi ký hợp đồng thành công với chân sút số một của đội tuyển Anh ở thời điểm hiện tại.

Theo Sky Sports News, HLV trưởng của Bayern Munich phát biểu trong buổi họp báo trước cuộc đụng độ với Manchester United tại Champions League:

HLV Tuchel và Kane

HLV Tuchel và Kane

“Đó là một chuyện lớn. Chúng tôi đã đưa đội trưởng đội tuyển Anh ra khỏi nước Anh, ra khỏi Premier League. Đó là một thương vụ lớn và một vụ chuyển nhượng lớn. Chúng tôi rất hạnh phúc.

Bất cứ ai ở châu Âu đang tìm kiếm số 9 đều sẽ rất vui khi có Harry trong đội. Anh ấy giúp đội bóng của bạn tốt hơn và mang đến cho bạn những gì bạn mong đợi từ một số 9: cá tính, bàn thắng, phẩm chất.

Anh ấy có thể lùi sâu ở vị trí số 10, xoay người và tận dụng tốc độ của các cầu thủ xung quanh. Anh ấy có thể xâm nhập vòng cấm đúng lúc, có khả năng dứt điểm xuất sắc, thực hiện quả phạt đền giỏi, vì vậy mọi người đều muốn có anh ấy.

Tôi không chắc chuyện gì đang diễn ra ở các câu lạc bộ khác nhưng chúng tôi rất vui vì anh ấy đã quyết định gia nhập và giúp chúng tôi tốt hơn.

Anh ấy sẽ luôn là người tạo ra sự khác biệt trong bất kỳ trận đấu nào, không chỉ trong những trận đấu lớn và không chỉ về số bàn thắng. Anh ấy mang đến cho chúng tôi rất nhiều cá tính. Theo thời gian, anh ấy sẽ khiến những cầu thủ xung quanh anh ấy trở nên tốt hơn. Anh ấy sẽ học cách làm cho họ trở nên tốt hơn." tỏa sáng, sử dụng các kỹ năng của họ. Anh ấy sẽ hỗ trợ và không chỉ ghi bàn. Anh ấy sẽ là sự khác biệt và anh ấy đã là sự khác biệt.

Không chỉ anh ấy mà anh ấy là một phần giúp chúng tôi tạo ra sự khác biệt. Điều đó rất quan trọng và đó là lý do tại sao chúng tôi phụ thuộc rất nhiều vào vụ chuyển nhượng này. Đó là lý do tại sao chúng tôi rất tự tin rằng mình đang làm điều đúng đắn. Anh ấy sẽ chứng minh chúng tôi đúng, tôi Tôi tin chắc 100%, không còn nghi ngờ gì nữa.”

Theo 90min

Nguồn Doanh Nghiệp: https://doanhnghiepvn.vn/the-thao/thomas-tuchel-moi-cau-lac-bo-deu-muon-co-kane/20230920035257691