Thời trang gợi cảm của Hoa hậu Nguyễn Cao Kỳ Duyên

Trên trang cá nhân, Hoa hậu Nguyễn Cao Kỳ Duyên thường xuyên đăng ảnh mới khoe vóc dáng quyến rũ và 'eo con kiến'

Hoa hậu Nguyễn Cao Kỳ Duyên chuộng đầm cắt xẻ táo bạo.

Hoa hậu Nguyễn Cao Kỳ Duyên chuộng đầm cắt xẻ táo bạo.

Hoa hậu Nguyễn Cao Kỳ Duyên (sinh năm 1996 tại Nam Định) là hoa hậu Việt Nam năm 2014. Khi đăng quang, cô đang là sinh viên năm thứ nhất khoa Kinh tế đối ngoại, Đại học Ngoại thương Hà Nội.

Trong cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2014, cô còn đoạt giải thưởng phụ Người đẹp Biển. Kỳ Duyên được nhận xét là người tự tin, ham học hỏi, luôn có bản lĩnh khi giao tiếp, ứng xử.

10 năm sau ngày đăng quang Hoa hậu Việt Nam, cuộc sống của Kỳ Duyên kín tiếng hơn trước. Tuy nhiên, qua mỗi lần chia sẻ ảnh trên trang cá nhân, người đẹp phần nào hé mở cuộc sống sang chảnh của mình.

Ở tuổi 28, Hoa hậu Kỳ Duyên sống trong một căn hộ xa hoa. Kỳ Duyên cũng là một trong những sao Việt có niềm yêu thích đặc biệt với đồ hiệu. Từ túi xách, quần áo, giày dép, phụ kiện của cô đều thuộc các thương hiệu thời trang nổi tiếng trên thế giới. Đặc biệt, trên trang cá nhân, Kỳ Duyên thường xuyên đăng ảnh luyện tập để giữ dáng cùng những bộ ảnh "hở bạo", khoe eo con kiến khuyến fan xuýt xoa.

Theo nhiều nhận xét, nhan sắc của nàng hậu ngày càng trưởng thành và phong cách thời trang cũng sành điệu, sang trọng hơn.

Cùng ngắm phong cách thời trang gợi cảm, quyến rũ của Hoa hậu Kỳ Duyên:

(Ảnh: FBCN)

Phi Khanh

Nguồn TG&VN: https://baoquocte.vn/thoi-trang-goi-cam-cua-hoa-hau-nguyen-cao-ky-duyen-274619.html