Thiên An đăng tải dòng trạng thái đầy ẩn ý, netizens đồng loạt gọi tên Jack

Dòng trạng thái mới đây của Thiên An gây nhiều sự chú ý.

Được biết, Jack và Thiên An nảy sinh tình cảm khi cùng tham gia góp mặt trong các MV của nam ca sĩ. Sau khi xác nhậ mang thai con đầu lòng của Jack, Thiên An thường xuyên đăng tải những khoảnh khắc đáng yêu của bé Sol trên trang cá nhân và nhận được lượt tương tác khủng.

Mới đây, Thiên An vừa đăng tải dòng trạng thái thu hút sự chú ý của dư luận xã hội. Nữ diễn viên chia sẻ một story ngắn về hình ảnh đáng yêu của bé Sol cùng dòng caption đầy ẩn ý. Cụ thể, cô viết: "Có những thứ cố sang cũng không sang lên được. Có những biểu cảm mà không cần diễn vẫn hài, là sao???".

Theo đó, nhiều netizen nhận xét là với dòng caption đầy ẩn ý trên, người ta sẽ dễ dàng liên tưởng đến việc cô nàng đang nhắc về tình cũ. Bên cạnh đó, gương mặt của bé Sol được nhận xét là càng lớn càng giống cha "như đúc".

Dưới bài viết, nhiều cư dân mạng đã để lại bình luận:

- "Nhìn lướt qua cũng thấy giống bố Jack quá".

- "Sao tui nghe có mùi cà khịa ở đây vậy cà".

- "Đọc là tui liên tưởng ngay đến "ai đó" luôn á trời".

Trước đó, vào ngày 13/7, J97 đã tung ra teaser thông báo chuẩn bị comeback sau một thời gian dài vắng bóng. Mặc những lời chỉ trích bủa vây, Jack vẫn sẵn sàng quay trở lại đường đua Vpop cùng ca khúc mới đậm mùi kì bí.

Tiên Tiên

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/giai-tri/thien-an-dang-tai-dong-trang-thai-day-an-y-netizens-goi-ten-jack-202207181736402302.html