Thêm hai trung tâm giảng dạy tiếng Anh của Hội đồng Anh hoạt động

Ngày 16/8, tin từ Hội đồng Anh cho biết, vừa khai trương và đưa vào hoạt động hai Trung tâm Giảng dạy tiếng Anh mới ở TPHCM

Ông Michael Little, bà Emily Hamblin, và ông Sungho Moon cùng cắt băng khai trương trung tâm giảng dạy mới của Hội đồng Anh.

Ông Michael Little, bà Emily Hamblin, và ông Sungho Moon cùng cắt băng khai trương trung tâm giảng dạy mới của Hội đồng Anh.

Việc khai trương các trung tâm mới nhằm đáp ứng nhu cầu học tiếng Anh ngày càng gia tăng, đồng thời khẳng định cam kết của Hội đồng Anh trong việc mang đến cho học sinh trên địa bàn TPHCM các chương trình giáo dục tiếng Anh chất lượng cao

Hoạt động nằm trong chương trình kỷ niệm 30 năm Hội đồng Anh có mặt tại Việt Nam

Giáo dục là một trong những trụ cột quan trọng trong quan hệ ngoại giao giữa Việt Nam và Vương quốc Anh. Trong đó, Hội đồng Anh là một đại diện tiêu biểu, đóng vai trò cầu nối giữa hai nước.

Ông Michael Little, bà Emily Hamblin, và ông Sungho Moon cùng cắt băng khai trương trung tâm giảng dạy mới của Hội đồng Anh.

Trong 3 thập kỷ hoạt động tại Việt Nam, Hội đồng Anh đã hợp tác chặt chẽ với Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam cùng các ban ngành, các cơ sở giáo dục…, thực hiện nhiều sáng kiến giáo dục giá trị. Những nỗ lực này đã góp phần nâng cao chất lượng dạy và học, cũng như tiêu chuẩn trình độ tiếng Anh của người học tại Việt Nam.

Với hai trung tâm mới này, Hội đồng Anh đã nâng tổng số địa điểm hoạt động lên 9 trung tâm trên cả nước.

Theo đó, mỗi trung tâm gồm 8 lớp học được trang bị với cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế của Hội đồng Anh trên 40 quốc gia hứa hẹn mang đến cho học viên trải nghiệm học tập hiệu quả.

Ông Michael Little, Giám đốc Giảng dạy Hội đồng Anh Việt Nam cho biết: “Sự kiện khai trương các Trung tâm Giảng dạy tiếng Anh mới của Hội đồng Anh thể hiện cam kết đáp ứng nhu cầu theo học các chương trình tiếng Anh chất lượng ngày càng tăng của người học tại Việt Nam, đồng thời thắt chặt hơn nữa hợp tác giáo dục giữa Việt Nam và Vương quốc Anh.

Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp môi trường giáo dục chất lượng cao theo chuẩn Vương quốc Anh đến các đối tượng học viên khác nhau tại Việt Nam. Chúng tôi tin rằng, nền tảng giáo dục mà Hội đồng Anh mang lại sẽ trang bị cho người học bước vào hành trình hội nhập văn hóa quốc tế thành công và đóng góp tích cực vào sự phát triển của họ để trở thành công dân toàn cầu.”

Song song với ba trung tâm hiện có, tọa lạc lần lượt tại Quận 1, Quận 10 và Quận Bình Thạnh, hai trung tâm giảng dạy mới được kỳ vọng sẽ đáp ứng nhu cầu học tiếng Anh ngày càng tăng của học sinh trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh.

Theo đó, cả hai trung tâm đều tọa lạc tại các trục đại lộ sầm uất, cung cấp nhiều lớp học theo lịch trình học linh hoạt, mang đến nhiều cơ hội học tập cho học sinh và thuận tiện cho phụ huynh.

Minh Khang

Nguồn GD&TĐ: https://giaoducthoidai.vn/them-hai-trung-tam-giang-day-tieng-anh-cua-hoi-dong-anh-hoat-dong-post650822.html