The Rock: 'Quý ông quyến rũ nhất 2016'

Nam diễn viên cơ bắp Dwayne “The Rock” Johnson vừa được tạp chí People bình chọn là Người đàn ông hấp dẫn nhất 2016.

Hai năm qua, sự nghiệp và tên tuổi của Dwayne ngày càng khẳng định bởi anh không chỉ nổi tiếng và ngày càng được yêu mến trên khắc thế giới, những bộ phim có anh luôn đạt doanh thu cao. Mới đây, Dwayne “The Rock” Johnson đã đứng đầu danh sách nam diễn viên có thu nhập cao nhất 2016 thì nay anh tiếp tục được tạp chí People bình chọn là Người đàn ông hấp dẫn nhất 2016.

"Tôi khá ngạc nhiên khi nghe thông báo về danh hiệu này. Thật thú vị và tôi lại nghĩ tiếp. Sắp tới chúng ta sẽ phải làm gì nữa đây", anh nói.

Dù nổi tiếng và giàu có nhưng Dwayne “The Rock” Johnson vẫn luôn chọn cho mình cuộc sống bình dị bên gia đình nhỏ. Hiện tại anh đang sống cùng bạn gái và cô gái nhỏ 11 tháng tuổi Jasmine. The Rock cho biết chính con gái nhỏ đã tạo cho anh cuộc sống yên bình và luôn nhắc nhớ anh rằng, không có gì quan trọng bằng tình thương và ngôi nhà nhỏ.

"Những năm gần đây, sự nghiệp tôi vô cùng tốt. Tuy nhiên, tôi nghĩ mình chỉ có cảm giác tuyệt vời nhất khi trở về gia đình, bên người yêu và con nhỏ", nam diễn viên 44 tuổi cho biết.

H.Khanh