The Eras Tour Singapore: Quy định về đồ mang theo khiến nhiều khán giả gặp rắc rối

Khán giả xem 5 show còn lại đặc biệt lưu ý để không phải mất công xếp hàng gửi những món đồ bị BTC từ chối cho đem vào sân vận động tại The Eras Tour Singapore.

Đêm diễn đầu tiên của Taylor Swift tại Singapore thuộc khuôn khổ The Eras Tour sẽ diễn ra vào ngày hôm nay. Đây là sự kiện giải trí được quan tâm hàng đầu thời gian này khi quy tụ nhiều người hâm mộ Việt Nam bay sang tham dự.

Sân vận động Quốc gia Singapore mở cửa chào đón người hâm mộ vào lúc 16h00 (giờ địa phương). Đêm diễn sẽ chính thức bắt đầu lúc 18h00 khi nữ ca sĩ Sabrina Carpenter diễn mở màn. Giọng ca Nonsense sẽ thể hiện khoảng 6 ca khúc trong hơn 30 phút. Ngay sau đó, “ngôi sao chính” Taylor Swift sẽ lên sân khấu biểu diễn từ 19h và kết thúc vào khoảng 22h30. Hiện tại, khán giả đã tập trung rất đông bên ngoài để tiến vào sân vận động.

Rất đông khán giả đã có mặt bên ngoài sân vận động để chờ mua merch hay xếp hàng vào sân.

Khán giả tập trung rất đông bên ngoài sân vận động, đặc biệt tại khu vực bán đồ lưu niệm.

Khán giả tập trung rất đông bên ngoài sân vận động, đặc biệt tại khu vực bán đồ lưu niệm.

Có không ít người hâm mộ đang tìm cách mua vé bên ngoài sân.

Tuy nhiên, nhiều người gặp vấn đề liên quan tới trang phục và phụ kiện khi đối mặt với nhân viên an ninh. Theo đó, những túi xách dù nhỏ nhưng có chi tiết kim loại (dây xích) đều không được mang vào sân vận động. Có rất đông khán giả không qua được phía kiểm tra an ninh vì lỗi này và phải quay lại khu gửi đồ.

Những túi có chi tiết kim loại đều phải mang đi gửi tại khu vực gửi đồ.

Theo những hình ảnh mà PV Hoa Học Trò ghi nhận tại khu vực gửi đồ, dòng người xếp hàng gửi đồ bị cấm hiện rất đông. Khán giả cảm thấy bức xức vì quy định này không được thông báo cụ thể và họ phải xếp hàng rất lâu để gửi đồ.

Khu vực gửi đồ cũng rất đông người xếp hàng nên sẽ khiến bạn mệt mỏi.

Người hâm mộ cũng nên chú ý về phụ kiện đi kèm, sử dụng túi vải hoặc túi canvas khi tham dự vào những ngày tới. Việc xếp hàng gửi đồ sẽ tốn nhiều thời gian và khiến các bạn mệt mỏi trước đêm diễn.

Bạn cần quay lại khu vực này (deposit counter) để gửi các đồ vật không được đem vào sân.

Người xếp hàng gửi đồ rất đông, sau đó bạn lại phải xếp hàng check-in nữa nên sẽ mệt mỏi.

Một số món đồ bị cấm khác, do thời tiết ở Singapore đang có mưa nên nhớ mang áo mưa nhé!

Thanh Liêm - Ảnh, clip: Minh Đăng

Nguồn HHT: https://hoahoctro.tienphong.vn/the-eras-tour-singapore-quy-dinh-ve-do-mang-theo-khien-nhieu-khan-gia-gap-rac-roi-post1616701.tpo