Thái Hòa đóng cảnh nóng cùng Xuân Lan

Tạo hình của Thái Hòa trong phim điện ảnh 'Cái giá của hạnh phúc' vừa được công bố.

Trailer phim “Cái giá của hạnh phúc”.

Phim điện ảnh “Cái giá của hạnh phúc” do Nguyễn Ngọc Lâm làm đạo diễn vừa tung trailer với nhiều tình tiết gây cấn.

Không vào những vai diễn khắc khổ, có số phận như những tác phẩm trước đây, lần này Thái Hòa gây bất ngờ khi hóa thành người đàn ông thành đạt, giàu có, làm chồng của siêu mẫu Xuân Lan và hai con do Uyển Ân và Lâm Thanh Nhã đóng.

Thái Hòa vào vai đại gia, làm chồng của Xuân Lan trong phim.

Người đàn ông này sẽ sử dụng quyền lực của người trụ cột gia đình thế nào để giữ tôn nghiêm, nề nếp của các thành viên. Trong trailer có phân cảnh Thái Hòa nói với Xuân Lan: “Bà nghĩ ngày nào trong gia đình này cũng có hạnh phúc sao, riết rồi cái nhà này như cái lồng chim…”.

Đặc biệt, trailer cũng hé lộ cảnh nóng giữa Thái Hòa và Xuân Lan khiến nhiều khán giả bất ngờ.

Cảnh nóng của Thái Hòa và Xuân Lan được hé lộ.

Về lý do nhận lời tham gia “Cái giá của hạnh phúc”, Thái Hòa cho biết, anh nhận thấy được tâm huyết và lửa nghề của Nguyễn Ngọc Lâm, dù là phim đầu tay. Quá trình làm nghề lâu năm, học tập, trải nghiệm ở nước ngoài của nam đạo diễn cũng đã minh chứng được thực lực.

“Vợ của Ngọc Lâm – siêu mẫu Xuân Lan – đảm nhận vai trò nhà sản xuất, cách cô ấy tổ chức rất chuyên nghiệp, chỉn chu. Vai của tôi có nhiều biến cố, có lối sống sai lầm, tuy nhiên thông điệp cuối cùng của phim vẫn hướng tới hạnh phúc, giá trị gia đình. Tôi thích điều đó lắm”, Thái Hòa bộc bạch.

Poster phim “Cái giá của hạnh phúc” cũng gây ấn tượng với người xem với hình dung về những điềm báo đầy drama trong cuộc sống gia tộc giàu có.

Bối cảnh phim qua trailer cũng được nhiều khán giả đánh giá là xa hoa, đẹp mắt. Điều đó không chỉ thể hiện đúng vị thế của một gia đình giàu có mà còn cho thấy sự chăm chút của đạo diễn Nguyễn Ngọc Lâm cho bộ phim đầu tay của mình.

Uyển Ân là nhân vật chủ chốt trong phim.

"Cái giá của hạnh phúc" có nội dung xoay quanh câu chuyện gia đình giàu có thuộc giới thượng lưu của ông Thoại (Thái Hòa đóng) và bà Dương (Xuân Lan đóng). Những thành viên trong gia đình đều tự hào về sự giàu có, nền tảng giáo dục, đạo đức của họ. Tưởng chừng tiền bạc, danh vọng sẽ tạo nên một thiên đường hạnh phúc nhưng thực tế tất cả trở thành gánh nặng khiến những con người được "sinh ra trên vạch đích" trở nên ngột ngạt và tù túng.

Ngoài Thái Hòa, Xuân Lan, phim quy tụ các diễn viên: NSƯT Hữu Châu, Quang Minh, Uyển Ân, Trương Thanh Long, Lâm Thanh Nhã... Phim dự kiến ra rạp vào ngày 26/4.

Phan Trai

Nguồn Người Đưa Tin: https://nguoiduatin.vn/thai-hoa-ong-canh-nong-cung-xuan-lan-a652482.html