Thách thức trên livestream, hai cô gái dùng dao lam 'xử' nhau gây thương tích

Đang livestream bán hàng trên mạng xã hội thì có người bình luận rủ đánh nhau, 2 cô gái thống nhất hẹn địa điểm 'ẩu đả' bằng dao lam.

Ảnh 2 cô gái đánh nhau cắt từ video clip đăng trên mạng xã hội.

Ảnh 2 cô gái đánh nhau cắt từ video clip đăng trên mạng xã hội.

Chiều 10/7, một lãnh đạo của UBND thị trấn Cái Nước, huyện Cái Nước, tỉnh Cà Mau cho biết, công an thị trấn Cái Nước đã có báo cáo về vụ 2 cô gái “hỗn chiến” trong đoạn clip mà mạng xã hội lan truyền.

Theo báo cáo, khoảng 23h ngày 9/7, Dương Huỳnh Mai (SN 1997, huyện Cái Nước) livestream bán hàng trên mạng thì Nguyễn Yến Linh (SN 2006, huyện Trần Văn Thời) vào bình luận rủ đánh nhau. Cả hai thống nhất hẹn nhau ra khu vực Đầu Lộ Gòn (Thị trấn Cái Nước) để “tính sổ”.

Khoảng 0 giờ 20 phút ngày 10-7, Dương Huỳnh Mai được chồng là Nguyễn Nhật Linh chở đến điểm hẹn để đánh nhau với Dương Yến Linh.

Khi 2 người phụ nữ trên đánh nhau, Nguyễn Vũ Phong (chưa xác định được nhân thân) dùng điện thoại quay lại clip rồi gửi cho Mai. Sau đó Mai đăng tải đoạn clip lên facebook, thu hút nhiều lượt chia sẻ, bình luận, bày tỏ cảm xúc. Hiện công an đã mời vợ chồng Mai lên làm việc.

Trước đó, trên mạng xã hội, một tài khoản Facebook tên "Mai Huỳnh" đã đăng tải clip 2 người phụ nữ đánh nhau “túi bụi”, trước sự chứng kiến và cổ vũ của nhiều người. Sau đó, trên cơ thể người phụ nữ mặc áo thun trắng có một số vết thương nghi do bị "đối thủ" dùng lưỡi lam rạch.

Quách Mến

Nguồn GD&TĐ: https://giaoducthoidai.vn/thach-thuc-tren-livestream-hai-co-gai-dung-dao-lam-xu-nhau-gay-thuong-tich-post691142.html