Taylor Swift được cảnh báo về loạt bê bối của bạn trai tin đồn: Đó là một kẻ lừa dối!

Những cử chỉ thân thiết trong trận đấu bóng bầu dục tại sân Arrowhead đã làm dấy lên tin đồn hẹn hò giữa Taylor Swift và cầu thủ Travis Kelce. Tuy nhiên, người bạn trai tin đồn này đang bị đào lại loạt bê bối khiến các Swifties lo lắng cho thần tượng của họ.

Gần đây, Taylor Swiftkhiến người hâm mộ bất ngờ khi tới sân cổ vũ cũng như có những cử chỉ thân mật với cầu thủ bóng bầu dục Travis Kelce, làm dấy lên tin đồn hẹn hò giữa hai người. Tuy nhiên, một bộ phận khán giả lại cho rằng anh chàng này không phù hợp với Taylor Swift.

Travis Kelce và Taylor Swift đang vướng nghi án hẹn hò.

Travis Kelce và Taylor Swift đang vướng nghi án hẹn hò.

Là một cầu thủ bóng bầu dục nổi tiếng, Travis Kelce dễ dàng chiếm được tình cảm của khán giả nhờ ngoại hình điển trai. Anh chàng cũng biết cách "đánh bóng" tên tuổi như liên tục tham gia quảng cáo, tổ chức gameshow... Một trong số đó phải kể đến chương trình tìm bạn gái khắp nước Mỹ của Travis.

Catching Kelce - chương trình tìm bạn gái khắp 50 bang tại Mỹ của Travis Kelce.

Năm 2016, nam cầu thủ sinh năm 1989 đã tổ chức một chương trình truyền hình thực tế mang tên Catching Kelce với mục đích tìm ra bạn gái cho anh. Chương trình có sự tham gia của 50 cô gái đại diện cho 50 bang của nước Mỹ. Vượt qua 49 thí sinh, cô gái có tên Mary Benberry đến từ bang Kentucky đã giành chiến thắng và trở thành bạn gái của Travis.

Travis khiến nhiều người khó hiểu với quyết định chọn Mary làm người chiến thắng bởi trước đó, chính Travis cũng không hề có cảm tình với cô gái này, cho rằng cô chỉ là một người kiêu ngạo. Đa số khán giả cho rằng những chương trình hẹn hò như Catching Kelce không nhằm mục đích để Travis tìm người yêu, mà chỉ đánh bóng tên tuổi cho nam cầu thủ.

Travis Kelce từng nhiều lần bị gắn mắc "dân chơi".

Travis Kelce và Maya Benberry (người chiến thắng trong chương trình) đã có một khoảng thời gian hẹn hò cùng nhau. Tuy nhiên, cặp đôi đã nhanh chóng chia tay theo đó. Maya Benberry sau đó đã từng lên tiếng tố Travis đã ngoại tình với phát thanh viên thể thao Kayla Nicole vào đầu năm 2017.

Bạn gái cũ của Travis Kelce khuyên Taylor Swift nên cẩn thận khi hẹn hò với anh ta.

Đến năm 2020, Kayla và Travis quyết định chia tay sau hơn 3 năm hẹn hò. Giống với chuyện tình của Maya, Travis cũng dính vào tin đồn lăng nhăng khi còn trong mối quan hệ với Kayla.

Mới đây, trong cuộc phỏng vấn với trang tin Daily Mail, Maya Benberry đã thẳng thắn lên tiếng cảnh báo Taylor Swift về việc hẹn hò với Travis, cho rằng anh ta là một kẻ lừa dối và Taylor đủ thông minh để biết có phải anh ta đang lợi dụng tên tuổi của cô hay không.

Minh Minh (tổng hợp)

Nguồn HHT: https://hoahoctro.tienphong.vn/taylor-swift-duoc-canh-bao-ve-loat-be-boi-cua-ban-trai-tin-don-do-la-mot-ke-lua-doi-post1573373.tpo