Tài xế của Phó chủ tịch HĐND tỉnh Đắk Lắk lên tiếng

Tối 29-9, phóng viên Báo Người Lao Động đã trao đổi với ông Lê Bá Dương - lái xe của Văn phòng Đoàn Đại biểu Quốc hội và HĐND tỉnh Đắk Lắk).

Liên quan đến thông tin lan truyền trên mạng xã hội về vụ xe biển xanh thường chở ông Trần Phú Hùng, Phó chủ tịch HĐND tỉnh Đắk Lắk đi công tác lại thường đậu trước nhà "1 cô gái rất bốc lửa" vào ban đêm, ông Lê Bá Dương thừa nhận vụ việc xuất phát từ việc ông có quan hệ tình cảm với một người phụ nữ tên T.T.K.P.

Chiếc xe biển số xanh được đăng tải trên mạng xã hội

Chiếc xe biển số xanh được đăng tải trên mạng xã hội

Theo đó, từ khoảng cuối tháng 8-2022, sau khi nghe bà P. kể chuyện về cuộc sống gia đình nên 2 người nảy sinh tình cảm nam nữ. Gần đây, một vài lần trên đường đi phục vụ lãnh đạo, ông Dương có dừng lại gần chỗ trọ của bà P. (đường Hà Huy Tập, TP Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk), để ông vào đưa một ít vật dụng cá nhân rồi đi. Do đó, chồng của bà P. đã theo dõi và quay clip đăng tải lên mạng xã hội cũng như làm đơn tố cáo ông.

"Tôi thừa nhận việc tôi có quan hệ tình cảm với chị P. khi 2 bên đang có gia đình là sai. Tôi chịu mọi hình thức xử lý kỷ luật của cơ quan" - ông Dương nói.

Cũng theo ông Dương, thông tin đăng tải trên mạng xã hội là vu khống ông Trần Phú Hùng. Ông Dương đề nghị cơ quan chức năng vào cuộc xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật.

Trao đổi với phóng viên, bà P. cũng thừa nhận có quan hệ tình cảm với ông Dương. Theo bà P. cuộc sống gia đình không hạnh phúc nhiều năm qua. Năm 2018 bà P. đã gửi đơn ly hôn nhưng có nhiều vấn đề và đặc biệt nghĩ về con cái nên bà chấp nhận chưa ly hôn. Tiếp đó, năm 2021 bà P. tiếp tục gửi đơn ly hôn nhưng tiếp tục nghĩ về con.

"Tháng 7-2022, sau nhiều nỗ lực chung sống nhưng bất thành, tôi tiếp tục làm đơn ly hôn lần 3. Tòa đã tổ chức hòa giải 2 lần và tôi vẫn giữ nguyên quan điểm ly hôn" - bà P. cho biết thêm.

Như Báo Người Lao Động đã phản ánh, trưa 29-9, trên mạng xã hội đăng tải 1 đoạn clip ghi lại cảnh chiếc xe biển xanh 47C.2737 đậu buổi tối trước gần số nhà 60, đường Hà Huy Tập.

Nội dung thông tin đăng tải cho rằng "bà con ở đường Hà Huy Tập, thường xuyên thấy chiếc xe biển số xanh 47C.2737 buổi tối đến đậu ở trước nhà số 60 Hà Huy Tập. Nghe đâu xe này là của ông Trần Phú Hùng, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Đắk Lắk. Nhà số 60 Hà Huy Tập thì có một một em rất bốc lửa" tới đây thuê ở"... Thông tin được đăng tải trên 1 tài khoản Facebook mới lập.

Ông Trần Phú Hùng khẳng định thông tin trên là sai sự thật, bản thân ông không biết chỗ đó là chỗ nào.

Cao Nguyên

Nguồn NLĐ: https://nld.com.vn/thoi-su/tai-xe-cua-pho-chu-tich-hdnd-tinh-dak-lak-len-tieng-20220929180420469.htm