Tài tử Nguyễn Kinh Thiên có bồ mới sau vài tháng bỏ bạn gái

Báo VietnamNet
Gốc

Nam diễn viên 'tay trong tay' với một cô gái lạ chỉ sau vài tháng chia tay với bạn gái cũ anh từng dự định tiến tới hôn nhân.

Theo Sohu, thông tin tài tử Nguyễn Kinh Thiên hẹn hò một hotgirl kém tuổi gây xôn xao dư luận. Bạn gái nam diễn viên được mô tả có mái tóc dài, da trắng và vóc dáng thon thả. Cả hai được trông thấy cùng đi dạo và dành cho nhau những cử chỉ tình cảm.

Nguyễn Kinh Thiên hẹn hò bạn gái mới sau khi chia tay người yêu không lâu.

Đáng chú ý, Nguyễn Kinh Thiên chỉ vừa chia tay bạn gái cách đây không lâu. Người đại diện của tài tử cho biết anh quyết định dừng lại quan hệ trước vì cảm thấy không hợp với đối phương. "Họ chấm dứt tình cảm trong hòa bình và vẫn là bạn bè tốt của nhau", quản lý nói.

Danh tính bạn gái tin đồn của nam diễn viên cũng được hé lộ.

Danh tính bạn gái mới của tài tử cũng được hé lộ cùng hình ảnh được cánh săn ảnh đăng tải. Cô gái này khi được truyền thông liên hệ đã tỏ ra lo lắng và có động thái lấp lửng khi nói về mối quan hệ với Nguyễn Kinh Thiên.

Nguyễn Kinh Thiên vốn kín tiếng, ít chia sẻ chuyện tình cảm. Kể từ khi chia tay nữ diễn viên Hứa Vỹ Ninh năm 2015, anh không hẹn hò với ai. Một nguồn tin tiết lộ tài tử thời gian qua có suy nghĩ nghiêm túc về mối quan hệ với bạn gái. Do đã 40 tuổi, anh bị bố mẹ, bạn bè thúc giục sớm cưới vợ, sinh con.

Nguyễn Kinh Thiên là diễn viên hàng đầu của màn ảnh Đài Loan. Anh cùng với Minh Đạo, Trịnh Nguyên Sướng thuộc lứa ngôi sao thần tượng đời đầu quen thuộc của thế hệ 8x, 9x Hoa ngữ qua các bộ phim thanh xuân, học đường như: Định mệnh anh yêu em, Yêu đến tận cùng, Mưu sát tuổi xuân... Năm 2010, anh từng giành giải Ảnh đế Kim Mã cho vai chính trong bộ phim Monga. Những năm gần đây, diễn viên chủ yếu hoạt động ở thị trường Trung Quốc với vai trò diễn xuất, MC và ca hát.

Thúy Ngọc

Nguồn VietnamNet: https://vietnamnet.vn/nguyen-kinh-thien-co-bo-moi-sau-vai-thang-bo-ban-gai-2039580.html