Tài tử Jeremy Renner gặp tai nạn trong trận bão tuyết ở Mỹ

Cuối tuần qua, ngôi sao phim Avengers, nam diễn viên Jeremy Renner được trực thăng đưa đến bệnh viện sau khi bị chiếc xe ủi tuyết cán qua chân.

Diễn viên Mỹ Jeremy Renner phải phẫu thuật vì gặp tai nạn. (Nguồn: NYP)

Diễn viên Mỹ Jeremy Renner phải phẫu thuật vì gặp tai nạn. (Nguồn: NYP)

Một người hàng xóm kể trên TMZ, chiếc xe vô tình chạy qua một chân của Jeremy Renner khiến tài tử mất rất nhiều máu.

Người hàng xóm khác là bác sĩ đã cố gắng buộc garô để cầm máu cho đến khi các nhân viên y tế tới đưa anh đến bệnh viện.

Trong đoạn phim TMZ ghi lại, nam diễn viên 51 tuổi được đưa lên trực thăng đến một bệnh viện gần đó. Trực thăng cất cánh trên con đường đã được dọn sạch giữa một khu vực ngập trong tuyết.

Vào Chủ nhật, đại diện của ngôi sao Hollywood cho biết, Jeremy Renner bị thương ở ngực và chân, hiện "ở trong tình trạng nặng nhưng ổn định" sau vụ tai nạn.

"Gia đình đang ở bên Jeremy Renner và anh ấy được chăm sóc rất tốt", người đại diện nói thêm. Hôm thứ Hai, Jeremy Renner đã được phẫu thuật và đang nằm trong phòng chăm sóc đặc biệt.

Jeremy sống tại ngôi nhà cách Reno khoảng 25 dặm, gần khu trượt tuyết Mt. Rose-Ski Tahoe ở Nevada. Một cơn bão tuyết ập đến khu vực này vào đêm giao thừa khiến 35.000 ngôi nhà mất điện.

Những ngày trước đó, tuyết đã rơi rất dày. Jeremy từng chia sẻ video dọn tuyết vào giữa tháng 12 để giúp gia đình có thể đi lại.

Tài tử chú thích trong video quay cảnh lái máy ủi tuyết sau một cơn bão: "Tôi rất tôn trọng mẹ Trái đất và mẹ Thiên nhiên. Tôi cho rằng mình sẽ thua trong cuộc chiến này nhưng tôi sẽ luôn nỗ lực hết mình".

Jeremy Renner được biết đến là một người nhiệt huyết chống thiên tai trong khu vực. Anh từng phát động chiến dịch xây dựng trạm cứu hỏa Tahoe vào tháng 12/2021 vì nơi đây dễ xảy ra hỏa hoạn.

"Tôi làm việc với sở cứu hỏa ở đó, họ rất tuyệt vời. Họ đang hướng dẫn và giúp đỡ tôi. Vẫn còn mất thêm nhiều giờ nữa để tôi học hỏi", Jeremy tâm sự trong talkshow với ca sĩ Kelly Clarkson.

Sinh năm 1971 tại California, Jeremy Renner đã có gần 30 năm theo đuổi sự nghiệp diễn xuất. Anh nổi tiếng nhất với vai Hawkeye trong loạt phim Marvel Avengers.

Jeremy từng được đề cử giải Oscar Nam diễn viên chính xuất sắc vào năm 2008 với phim The Hurt Locker và Nam diễn viên phụ xuất sắc năm 2010 với The Town.

Jeremy Renner đã ly hôn và có một cô con gái 9 tuổi với vợ cũ.

(theo Ngôi sao)

Nguồn TG&VN: https://baoquocte.vn/tai-tu-jeremy-renner-gap-tai-nan-trong-tran-bao-tuyet-o-my-212074.html