Tai nạn trình diễn mô tô khiến khán giả... "rụng tim"

  Gốc

  ANTĐ - Nguy hiểm luôn rình rập trong những màn trình diễn mô tô điệu nghệ và đẹp mắt.

  Bất kể công việc nào dù có cẩn thận đến mấy cũng không thể đảm bảo độ an toàn tuyệt đối. Trong buổi trình diễn xe gắn máy ở Carrero Beto World, Brazil được tổ chức hàng năm, những màn biểu diễn nguy hiểm của các tay đua được thực hiện luôn khiến khán giả liên tiếp thót tim. Carrero Beto World là công viên đa chủ đề lớn nhất ở châu Mỹ La tinh, nằm ở thành phố Penha, Brazil.

  Trong màn trình diễn như thường lệ tại Carrero ngày 21-11 vừa qua, hai tay đua Denis Borges và Anderson Sanches đã cống hiến cho khán giả hàng loạt pha trình diễn nguy hiểm đẹp mắt. Nhưng khi gần kết thúc chương trình bằng màn băng qua 3 chiếc ô tô đang lao đến thì tai nạn bất ngờ xảy ra. Một trong hai chiếc xe tham gia biểu diễn va chạm với ô tô khiến người điều khiển văng lên không trung và rơi xuống đất.

  Trong một thông cáo báo chí chính thức của Beto Carrero World, cả hai tay đua Denis Borgers và Anderson Sanches không có ai bị thương nặng. Mặc dù khá sợ hãi nhưng hai tay đua vẫn tiếp tục quay lại và trình diễn.

  Đây không phải rủi ro đầu tiên xảy ra tại màn trình diễn mô tô ở Beto Carrero World năm nay. Ở ngay cảnh trước đó, người xem có thể rõ ràng nhìn thấy hai chiếc xe máy đã đâm vào nhau.

  Hàn Hạnh
  Theo Carscoop

  Nguồn ANTĐ: http://www.anninhthudo.vn/media/tai-nan-trinh-dien-mo-to-khien-khan-gia-rung-tim/426402.antd