T.Ư Đoàn trao quyết định công nhận chức danh Bí thư Thành Đoàn TP. HCM

Sáng 27/5, tại Hội trường Thành Đoàn TP. HCM, T.Ư Đoàn tiến hành trao quyết định công nhận chức danh Bí thư Thành Đoàn TP. HCM cho anh Ngô Minh Hải.

Tại buổi lễ, Bí thư T.Ư Đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội T.Ư Nguyễn Phạm Duy Trang đã thay mặt T.Ư Đoàn gửi lời chúc mừng đến tân Bí thư Ngô Minh Hải.

Chị Nguyễn Phạm Duy Trang đánh giá, trong nhiều năm qua, Thành Đoàn TP. HCM luôn khẳng định vai trò đầu tàu trong công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi cả nước, trong việc cụ thể hóa Nghị quyết Đại hội Đoàn, Đại hội Đảng… Vì vậy, công tác cán bộ là hết sức quan trọng, quyết định trực tiếp trong vấn đề tham mưu, chỉ đạo triển khai công tác Đoàn trên toàn địa bàn thành phố và cả nước.

Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Phạm Duy Trang gửi gắm và đề nghị tân Bí thư sẽ tiếp tục đoàn kết, đồng lòng cùng cán bộ Đoàn để cụ thể hóa và thực hiện có hiệu quả hoạt động, phong trào, hoàn thành những chỉ tiêu do T.Ư Đoàn đề ra… trước mắt là trong 6 tháng cuối năm 2024.

Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Phạm Duy Trang trao quyết định công nhận chức danh Bí thư Thành Đoàn TP. HCM cho anh Ngô Minh Hải. (Ảnh: Bảo Anh)

Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Phạm Duy Trang trao quyết định công nhận chức danh Bí thư Thành Đoàn TP. HCM cho anh Ngô Minh Hải. (Ảnh: Bảo Anh)

Chị Nguyễn Phạm Duy Trang đề nghị Thành Đoàn TP. HCM rà soát lại các nội dung Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc thứ XII đã ban hành, trong đó TP. HCM được giao rất nhiều nhiệm vụ quan trọng, làm thế nào để thành phố góp phần cùng T.Ư Đoàn và tuổi trẻ cả nước thực hiện thật tốt các mục tiêu chăm lo cho các đối tượng thanh thiếu niên.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, tân Bí thư Thành Đoàn TP. HCM Ngô Minh Hải cảm ơn các lãnh đạo thành phố, lãnh đạo T.Ư Đoàn đã luôn tin tưởng, quan tâm và giao nhiệm vụ quan trọng cho bản thân. Tân Bí thư quyết tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, không ngừng rèn luyện, tu dưỡng đạo đức, niềm tin, từ đó tạo sự đoàn kết, phát triển cho tuổi trẻ TP. HCM.

Tại buổi lễ công bố và trao quyết định cũng trao thêm các quyết định cho các cán bộ chủ chốt Thành Đoàn TP. HCM mới được kiện toàn. (Ảnh: Bảo Anh)

Tại buổi lễ công bố và trao quyết định cũng trao thêm các quyết định cho các cán bộ chủ chốt Thành Đoàn TP. HCM mới được kiện toàn. (Ảnh: Bảo Anh)

Về hoạt động của Thành Đoàn trong nhiệm kỳ tới, Bí thư Thành Đoàn Ngô Minh Hải cho biết sẽ tiếp tục phát huy truyền thống tiên phong của tổ chức Đoàn, hiện thực hóa những nhiệm vụ do Thành ủy, UBND, HĐND, MTTQ giao phó; thực hiện các Nghị quyết Đảng bộ thành phố, Nghị quyết 98 và chủ đề năm; chuẩn bị thật tốt cho Kỷ niệm 50 Ngày Giải phóng miền Nam - Thống nhất đất nước, những ngày kỷ niệm thành lập Đảng, thành lập Đoàn và đặc biệt là Đại hội Hội Liên hiệp Thanh niên TP. HCM nhiệm kỳ 2024 - 2029.

Phát biểu tại buổi trao quyết định, Phó Bí thư Thành ủy TP. HCM Nguyễn Phước Lộc cũng lưu ý anh Ngô Minh Hải trong công tác, việc triển khai nội dung nhiệm vụ phải làm sâu sắc về nội dung, sinh động về phương thức, có ý nghĩa về mặt xã hội, có giá trị về phát huy vai trò thanh niên và tạo động lực phấn đấu cho thanh thiếu nhi. Đồng thời, kết nối phát huy giá trị của thanh niên đóng góp cho cộng đồng, địa phương, đơn vị và hơn hết là cho TP. HCM và cho Tổ quốc.

Hà Chi

Nguồn SVVN: https://svvn.tienphong.vn/tu-doan-trao-quyet-dinh-cong-nhan-chuc-danh-bi-thu-thanh-doan-tp-hcm-post1640843.tpo