Sự kiện 'Hội nghị khách hàng Sharp Việt Nam 2023 - Nâng tầm cuộc sống'

Tại sự kiện 'Hội nghị khách hàng - Nâng tầm cuộc sống', Sharp giới thiệu dòng sản phẩm máy lọc khí thế hệ mới Sharp Purefit FX-S120V phân khúc cao cấp vừa ra mắt.

Với khởi nguồn từ Nhật Bản - một trong những cái nôi phát triển khoa học công nghệ hiện đại hàng đầu thế giới, từ xuất phát điểm chỉ là 1 xưởng chế xuất kim loại ở Tokyo, trong suốt hành trình 111 năm hình thành và phát triển, Sharp luôn không ngừng tham vọng lớn để tạo nên những sản phẩm đột phá, không ngừng cải tiến sản phẩm, mang công nghệ tiên tiến vượt bậc đến tay hàng trăm, hàng triệu người tiêu dùng ở khắp nơi trên thế giới.

Các đại diện từ Công ty Sharp và Công ty Hồng Đạt tại sự kiện.

Các đại diện từ Công ty Sharp và Công ty Hồng Đạt tại sự kiện.

Với sứ mệnh nâng tầm cuộc sống con người bằng cách sử dụng công nghệ tiên tiến và các tiêu chuẩn khắt khe về chất lượng, giá trị lẫn thiết kế, trải qua hơn 14 năm có mặt tại Việt Nam, SHARP không ngừng tìm hiểu những thói quen, lối sống đặc trưng của người Việt, nhằm thấu hiểu sâu sắc hơn về người tiêu dùng Việt Nam.

Sự thấu hiểu cũng chính là động lực và chất xúc tác mạnh mẽ thúc đẩy sự phát triển, không ngừng đổi mới công nghệ để tạo ra các thiết bị gia dụng giúp nâng cao chất lượng cuộc sống cho ngày càng nhiều gia đình Việt Nam, mang đến các sản phẩm toàn diện đáp ứng mọi nhu cầu sống hiện đại bao gồm Thiết bị nghe nhìn, Điều hòa và máy lọc khí, Thiết bị gia dụng, Thiết bị nhà bếp, Chăm sóc cá nhân và Thiết bị văn phòng.

Khách hàng, đại lý tham dự hội nghị vừa qua.

Sharp đã và đang thay đổi thế giới bằng cách phát triển nhiều công nghệ lõi khác nhau và cho ra mắt nhiều dòng sản phẩm hướng tới nâng cao chất lượng sống của người tiêu dùng” - ông Masahiro Okitsu - Phó Chủ tịch điều hành Tập đoàn Sharp Nhật Bản chia sẻ.

Ông Masahiro Okitsu - Phó chủ tịch điều hành tập đoàn Sharp Nhật Bản phát biểu tại sự kiện.

Song song đó, SHARP cũng nhận thấy chất lượng cuộc sống ở Việt Nam ngày càng nâng cao nên đã điều chỉnh các sản phẩm của mình nhằm hòa mình vào nhịp đập, đáp ứng nhu cầu lối sống hiện đại với kiểu dáng đẹp, nhỏ gọn. Mỗi sản phẩm SHARP đều tích hợp công nghệ tiên tiến và nhiều chức năng khác nhau, đáp ứng nhu cầu đa dạng của gia đình và nâng cao sự hài lòng của người tiêu dùng Việt.

Tại hội nghị, ông Chiyoda Yuki - Tổng Giám Đốc công ty điện tử Sharp Việt Nam khẳng định triết lý kinh doanh của tập đoàn là “Chân thành” và “Sáng tạo”, phát triển các thiết bị gia dụng tích hợp công nghệ PCI, đồng thời nghiên cứu và phát triển các dòng sản phẩm trong các lĩnh vực khác.

Sản phẩm nổi bật mà Sharp vừa ra mắt vào tháng 11 này phải kể đến máy lọc khí thế hệ mới Sharp Purefit FX-S120V mang đến các giải pháp lọc khí vượt trội của Nhật Bản, giúp đáp ứng nhu cầu của cuộc sống đô thị hiện đại và nâng tầm không gian sống xanh cho người dùng.

Máy lọc khí Sharp Purefit thiết kế tinh tế, hài hòa với không gian sống.

Sharp Purefit với thiết kế tinh gọn, màu sắc trang nhã giúp dễ dàng hài hòa với không gian sống. Bên cạnh đó, hiệu năng sản phẩm cũng được cải tiến nâng cao hiệu quả lọc khí vượt trội với 2 mặt hút khí 2 bên hông máy, giúp lọc khí nhanh và mạnh hơn gấp 3 lần.

Kết hợp với 2 bộ lọc 3 lớp gồm: Màng lọc Micro HEPA Plus lọc sạch 99%* hạt bụi có kích thước nhỏ từ 0.02µm, PM2.5 & PM10, vi khuẩn, virus và các chất dị ứng khác trong không khí; màng lọc than hoạt tính khử mùi giúp khử sạch các mùi hôi trong gia đình và các hợp chất hữu cơ độc hại; màng lọc bụi thô loại bỏ lông thú cưng & các hạt bụi từ 240µm.

Đồng thời, tích hợp lông nghệ Plasmacluster Ion độc quyền, ức chế hiệu quả lên đến 99.9%** virus, vi khuẩn, nấm mốc trong không khí. Sharp Purefit còn được trang bị công nghệ luồng gió Coanda mạnh mẽ giúp mang khí sạch đến toàn bộ không gian sống, diện tích lên 84m2, không chỉ phù hợp cho không gian gia đình mà còn cho các không gian lớn như sảnh khách sạn, quán café...

Sharp Purefit với luồng khí Coanda mạnh mẽ, bao quát không gian sống.

Đây có thể xem là một bước tiến mới của Sharp trong việc thấu hiểu và nâng cấp sản phẩm cả về chất lượng và thẩm mỹ nhằm mang đến trải nghiệm tốt nhất cho người dùng hiện đại.

Bên cạnh giới thiệu dòng máy lọc khí Sharp Purefit mới, tại sự kiện cũng trưng bày các dòng máy lọc không khí khác như máy lọc khí hút ẩm, máy lọc khí tạo ẩm, máy lọc khí và tạo ion xe hơi… có thể đáp ứng đa dạng nhu cầu của người tiêu dùng.

Bảo Anh

Nguồn VTC: https://vtc.vn/su-kien-hoi-nghi-khach-hang-sharp-viet-nam-2023-nang-tam-cuoc-song-ar839449.html