Song Hye Kyo nhận tin vui trong sự nghiệp, netizen thích thú vì sắp được nghe tin đính hôn

Song Hye Kyo sẽ công khai hôn phu sau khi nhận tin vui tại trường quốc tế.

Song Hye Kyo hiện đang là nữ diễn viên nhận được nhiều tình cảm của công chúng, đặc biệt sau thành công của siêu phẩm The Glory, danh tiếng cũng như sức ảnh hưởng của nữ diễn viên trong làng giải trí lại càng được củng cố. Mới đây, Song Hye Kyo tiếp tục nhận tin vui lớn với tác phẩm này.

Cụ thể, ngày 6/12 vừa qua, Hiệp hội Lựa chọn của Nhà phê bình đã tiết lộ những đề cử cho Critics Choice Awards (giải Lựa chọn của Nhà phê bình Điện ảnh) lần thứ 29. Theo đó, các phim Hàn Quốc gồm The Glory (Song Hye Kyo), Mask Girl, BargainMoving xuất hiện trong số các đề cử cho Phim truyện nói tiếng nước ngoài hay nhất.

4 tác phẩm của Hàn Quốc kể trên sẽ cạnh tranh với loạt phim Good Mothers (Ý), The Interpreter of Silence (Đức) và Lupin (Pháp). Thành tích này của Song Hye Kyo cũng đã giúp cho Hàn Quốc 3 năm liên tiếp được đề cử Critics Choice Awards. Trước đó, năm 2017, Squid Game đã giành được 2 giải thưởng là Phim truyện nước ngoài hay nhất và Nam diễn viên chính xuất sắc nhất.

Tin vui này đến với Song Hye Kyo ngay sau khi tin đồn mỹ nhân họ Song đính hôn cùng bạn trai bùng nổ. Cụ thể, Song Hye Kyo lại có dịp gây sốt cộng đồng mạng sau khi khoe loạt khoảnh khắc quây quần bên hội bạn thân. Tuy nhiên, đáng chú ý là Song Hye Kyo lại bất ngờ chèn nhãn dán hình trái tim màu trắng vào một bức hình ở ngay vị trí ngón tay giữa. Trong khi đó, mỹ nhân này lại không hề che đi chiếc nhẫn ở ngón trỏ.

Hành động mờ ám này khiến cư dân mạng phải đặt ra nghi vấn phải chăng Song Hye Kyo đang che giấu chiếc nhẫn đôi đeo cùng với người tình mới. Thậm chí, nhiều khán giả còn khẳng định nữ diễn viên The Glory đã sớm bí mật đính hôn với người tình. Mỹ nhân họ Song chỉ là đang cố tình giấu tín vật định tình quan trọng này trước công chúng mà thôi.

Bình Thanh

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/dien-anh/song-hye-kyo-thong-bao-tin-dinh-hon-sau-khi-nhan-tin-vui-202312080900352793.html