Son Ye Jin hẹn hò với ai mà nhìn ánh mắt ngọt ngào, vui vẻ như thế này?

  1014 liên quanGốc

  Vắng Hyun Bin, Son Ye Jin vẫn có khoảng thời gian hẹn hò vui vẻ bên một người đặc biệt thân thiết.

  Mới đây, Son Ye Jin đã đăng tải hình ảnh đi ăn thịt nướng với nữ diễn viên Song Yoona - một người chị đặc biệt thân thiết của cô.

  Nữ chính "Hạ cánh nơi anh" và đàn chị hẹn hò tại không gian ngoài trời thoáng đãng, thời tiết đẹp. Hai nữ diễn viên còn nhìn nhau rất "đắm đuối", Son Ye Jin còn không giấu nổi biểu cảm vui vẻ, cười tươi hết cỡ. Bạn gái Hyun Bin hào hứng khoe lên trang cá nhân: "Chị tôi và tôi. Thật tuyệt vời".

  Vắng Hyun Bin, Son Ye Jin vẫn hẹn hò vui vẻ với người chị thân thiết

  Kể từ khi công khai hẹn hò hồi đầu năm 2021, Son Ye Jin và Hyun Bin hầu như không chia sẻ thêm bất cứ điều gì về chuyện tình cảm nhưng vẫn nhận được sự quan tâm cực kỳ lớn của người hâm mộ.

  Tuy nhiên, dù bận lịch trình công việc riêng nhưng Hyun Bin và Son Ye Jin vẫn dành thời gian cho nhau để cùng hẹn hò, bồi dưỡng tình cảm. Một số buổi hẹn hò đi ăn tối, đi dạo ở công viên,... của cặp đôi vẫn bị fan phát hiện và lập tức trở thành chủ đề "hot". Không những vậy, netizen còn đang xôn xao chuyện Son Ye Jin và Hyun Bin sẽ kết hôn trong thời gian tới.

  Theo Biện Bạch Hiền/Báo Tổ quốc

  Nguồn Doanh Nghiệp: http://doanhnghiepvn.vn/van-hoa/son-ye-jin-hen-ho-voi-ai-ma-nhin-anh-mat-ngot-ngao-vui-ve-nhu-the-nay/20210511091516851