Showbiz 2/3: Con gái kể ngày cuối đời của NSƯT Vũ Linh

Hồng Loan xúc động khi nhớ lại những ngày cuối đời của ba cô - NSƯT Vũ Linh. 'Ba kiên cường lắm không bao giờ để cho ai thấy ba buồn hay ba đang khóc, nhưng không bao lâu hơi thở ba yếu dần', Hồng Loan chia sẻ.

Chiều 2/3, Hồng Loan – con gái NSƯT Vũ Linh xúc động khi nhớ lại hồi ức những ngày cuối đời của ba mình. Hồng Loan cho biết đó là khoảng thời gian ngắn cô được ở gần và chăm sóc cho ba mình.

Hồng Loan và ba - NSƯT Vũ Linh.

Hồng Loan và ba - NSƯT Vũ Linh.

“Con nhớ hoài lúc ba vừa được tháo ống thở để tập thở, con cháu thay phiên vào thăm, ai cũng mừng lắm. Hai vợ chồng con vào với ba, nắm tay ba con nói với ba: ‘Ba ơi, ba ráng khỏe lại, ba đừng bỏ con nha ba’. Con không dám khóc sợ ba buồn và lo thêm. Ba kiên cường lắm không bao giờ để cho ai thấy ba buồn hay ba đang khóc. Nhưng lại không bao lâu hơi thở yếu dần, ba lại đúc ống thở tiếp, người ba càng ngày càng ốm yếu, con chỉ biết xót không thể nào gánh hay thay cho ba được”, Hồng Loan nhớ lại.

Hồng Loan tâm sự cô mong được gặp lại ba một lần và hy vọng ông thanh thản ở thế giới bên kia.

Cách đây ít ngày, Hồng Loan gây chú ý khi cầu cứu cộng đồng mạng vì liên tục nhận được tin nhắn đòi tẩy chay, yêu cầu sao kê.

Hồng Loan khẳng định cô sẽ sao kê và mong khán giả nghe thông tin từ hai phía, tránh hoang mang trước những tin đồn bịa đặt.

Thúy Diễm 'soạn đơn xin phép' chồng khi đóng cảnh hôn

Chiều 2/3, Thúy Diễm chia sẻ video ghi lại những cảnh quay đáng nhớ trong phim Tình kỹ nữ do người hâm mộ gửi tặng. Theo Thúy Diễm, khi tham gia dự án này cô chưa lập gia đình nên thoải mái về tâm lý ở những cảnh hôn với diễn viên Nhan Phúc Vinh.

“Coi lại sao thấy cảnh hôn nhiều thế không biết. Hồi quay phim này mình chưa cưới nên tự do còn bây giờ mà lỡ kịch bản yêu cầu hôn nhiều thế thì quay nhưng soạn đơn xin phép thôi nhỉ”, Thúy Diễm hài hước chia sẻ.

Bên cạnh đó, Thúy Diễm cũng bày tỏ mong muốn được hợp tác trở lại với Nhan Phúc Vinh trong dự án mới.

Mới đây, Thúy Diễm tham dự họp báo ra mắt phim Trạm cứu hộ trái tim. Trong phim, cô vào vai cô gái cá tính, mê trai, nói nhiều. Tái ngộ khán giả miền Bắc sau 4 năm, Thúy Diễm nói lần này cô chủ động xin vào vai cô gái tên Mỹ Đình - một nhân vật thuộc tuyến phụ.

"Mỹ Đình là nhân vật khác biệt Thúy Diễm ngoài đời. Mọi tình huống ngốc nghếch, không bao giờ tôi làm ngoài đời thì nhân vật này làm hết", Thúy Diễm nói.

Vân Dung kể kỷ niệm từng thi Hoa hậu Việt Nam

Trở thành khách mời trong chương trình Khách sạn 5 sao, nghệ sĩ hài Vân Dung đội vương miện và nhớ lại ký ức từng tham gia gia cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 1992.

Thời điểm đó, cô mới chỉ bước sang tuổi 16 và cao 1,61 m. Vân Dung tiết lộ cô đi thi với mục đích ủng hộ chị gái chứ không đặt mục tiêu thắng thua. Tuy nhiên, vì có bố mẹ làm nghệ thuật, lại đam mê diễn xuất nên trên sân khấu, cô thể hiện rõ sự tự tin và khả năng trình diễn. Chị gái Vân Dung lọt vào Top 10, còn cô lọt vào Top 15 của cuộc thi.

Cũng trong chương trình, Vân Dung chia sẻ cô có đam mê diễn kịch từ nhỏ. "Tôi luôn ước mơ có một ngày và dứt khoát phải có một ngày tôi được đứng trên sân khấu", nghệ sĩ Vân Dung nói. Sau này, cô đã hiện thực hóa được ước mơ của mình khi trúng tuyển vào Nhà hát Tuổi trẻ và theo đuổi diễn xuất tới tận bây giờ.

Đỗ Quyên

Nguồn Tiền Phong: https://tienphong.vn/showbiz-23-con-gai-ke-ngay-cuoi-doi-cua-nsut-vu-linh-post1616737.tpo