Với lĩnh vực kinh doanh đa ngành lấy hoạt động xuất nhập khẩu làm mũi nhọn, nhiều năm qua Tổng công ty Thương mại Hà Nội-Công ty cổ phần (Hapro) thuộc Tập đoàn BRG đã và đang khẳng định thương hiệu mạnh tại gần 80 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới. Qua đó góp phần tăng trưởng kim ngạch xuất khẩu hằng năm đạt xấp xỉ 70% tổng doanh thu.
Với lĩnh vực kinh doanh đa ngành lấy hoạt động xuất nhập khẩu làm mũi nhọn, nhiều năm qua Tổng công ty Thương mại Hà Nội – Công ty cổ phần (Hapro) thuộc Tập đoàn BRG đã và đang khẳng định thương hiệu mạnh tại gần 80 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới, góp phần tăng trưởng kim ngạch xuất khẩu, hàng năm đạt xấp xỉ 70% tổng doanh thu.
Những ngày gần đây, hiện tượng một số người dân không thực hiện nghiêm quy định giãn cách xã hội khi mua sắm đang là vấn đề được quan tâm. Trước thực tế trên, một số DN bán lẻ đã tổ chức mở các điểm bán hàng lưu động không chỉ đáp ứng nhu cầu tiêu dùng của người dân mà còn giúp thực hiện giãn cách xã hội, phòng chống lây nhiễm Covid-19 theo Chỉ thị 16/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ.
3 tấn gạo Hapro Đồng Tháp và 200 thùng mỳ đã được chuyển đến hỗ trợ bà con khu vực thôn Hạ Lôi, huyện Mê Linh đang bị cách ly do dịch Covid-19 sáng ngày 12/4.
Trong thời kỳ cả nước đang nghiêm túc thực hiện Chỉ thị số 16 của Thủ tướng về giãn cách xã hội; đồng thời tạo tâm lý yên tâm cho người tiêu dùng tại các khu vực cách ly, hệ thống siêu thị BRGMart đã phối hợp với chính quyền nhiều địa phương triển khai cung ứng hàng hóa thiết yếu cho bà con trong khu vực đang bị cách ly.
Trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, các siêu thị, cửa hàng tiện ích cung ứng hàng hóa thiết yếu trên địa bàn Thủ đô đã triển khai hàng loạt dịch vụ mới phục vụ khách hàng. Thuận lợi, nhiều tiện ích, hàng hóa dồi dào, chủ động vừa bán hàng vừa thực hiện phòng, chống dịch... là những đánh giá của khách hàng dành cho hệ thống bán lẻ này.
Ngoài tăng lượng dự trữ hàng hóa, Hà Nội đã kết nối với các tỉnh, thành khác để bảo đảm nguồn cung, mở thêm điểm bán hàng phục vụ người dân trong dịch Covid-19
Theo dự báo, vào tuần cuối tháng 3 và đầu tháng 4 là đỉnh của dịch bệnh Covid-19. Trước những thông tin kể trên, các siêu thị trên địa bàn Hà Nội đã chuẩn bị lượng hàng hóa cung ứng cho thị trường tăng từ 50 - 300% so với trước đó.
Hapro sẽ chuẩn hóa đồng bộ các cửa hàng trong hệ thống chuỗi siêu thị, cửa hàng tiện ích Hapromart theo mô hình Home & Food để phục vụ tốt hơn nữa nhu cầu của người tiêu dùng Thủ đô.