Sau tin đồn chia tay, Phương Oanh và Shark Bình lộ hành động khác lạ khi cùng đi du lịch

Khán giả không chỉ bất ngờ khi thấy diễn viên Phương Oanh cùng Shark Bình đi du lịch nước ngoài sau khi vướng tin đồn chia tay mà còn thấy một chi tiết lạ trong bức ảnh chụp chung.

Cách đây không lâu, cư dân mạng còn xôn xao trước nghi vấn Phương Oanh và Shark Bình tan vỡ. Lý do vì cùng một thời điểm, cả hai người có những tâm sự đầy ẩn ý về chuyện tan vỡ.

Cụ thể thì Shark Bình đăng ảnh một mình trên sân golf kèm theo tâm trạng Trống rỗng”. Khi có người quen hỏi thăm có phải anh đang thất tình thì Shark Bình úp mở rằng "Ai chẳng có lúc này lúc nọ". Trong khi đó, Phương Oanh tâm sự rằng "Thì ra, cái giá của sự mạnh mẽ rất đắt. Chính là có thể bên trong không hề biết sẽ tan vỡ lúc nào?" nhưng rồi sau đó lại xóa đi ngay.

Nhưng trong khi khán giả đang bán tín bán nghi không biết cặp đôi có gặp trục trặc gì hay không thì Phương Oanh cùng Shark Bình lại cùng nhau đi du lịch nước ngoài. Trên trang cá nhân, hai người chỉ đăng ảnh cá nhân mà không có ảnh chụp chung nhưng bạn bè đi cùng đã chia sẻ loạt ảnh có cả Phương Oanh và Shark Bình.

Chỉ có điều trong những khoảnh khắc có mặt cả hai người, nhìn cặp đôi không thân mật như thời điểm mới lộ chuyện hẹn hò. Có lẽ vì đi chung với nhóm bạn nên nữ diễn viên chính của Hương vị tình thân và bạn trai cũng kín đáo hơn, giữ khoảng cách nhất định ở chỗ đông người. Điều này khá khác biệt với những video và ảnh chụp trước đây, khi đó hai người không ngại ôm ấp, hôn má hoặc thậm chí Shark Bình còn có cử chỉ khá nhạy cảm với bạn gái.

Tuy không ngại công khai chuyện tình cảm nhưng Phương Oanh cùng Shark Bình vẫn bị nhiều khán giả chỉ trích vì hai người đến với nhau khi nam doanh nhân chưa chính thức ly hôn vợ, mới chỉ ly thân. Tuy vậy, Phương Oanh vẫn luôn khẳng định cô không phải người thứ ba, và không làm điều gì hổ thẹn.

Hồng Tuyết

Nguồn SVVN: https://svvn.tienphong.vn/sau-tin-don-chia-tay-phuong-oanh-va-shark-binh-lo-hanh-dong-khac-la-khi-cung-di-du-lich-post1499733.tpo