Sau nhiều đồn đoán của fan, Lâm Canh Tân chính thức ra mắt gia đình Triệu Lệ Dĩnh

  Mối quan hệ tốt đẹp giữa Lâm Canh Tân và Triệu Lệ Dĩnh khiến nhiều người ngưỡng mộ.

  Cùng với Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương, Dữ Phượng Hành cũng là một trong những bộ phim truyền hình được chờ đợi nhất màn ảnh Hoa ngữ trong thời gian tới. Điểm chung giữa các dự án này là đều sở hữu đội ngũ chế tác mạnh cùng dàn cast gồm những gương mặt hàng đầu xứ Trung. Mới đây, cư dân mạng xôn xao trước bức ảnh được chụp từ giờ giải lao của đoàn phim Dữ Phượng Hành, lúc này, Lâm Canh Tân đã đi ăn với Triệu Lệ Dĩnh và em họ của cô.

  Dữ Phượng Hành được xem là đoàn phim có tâm hồn ăn uống nhất nhì Cbiz khi hầu hết thời gian rảnh, khán giả đều bắt gặp các diễn viên tụ họp với nhau. Điều này cũng ngầm khẳng định tình cảm tốt đẹp giữa các diễn viên. Được biết, họ phải ăn uống có chừng mực để giữ cho vóc dáng được ổn định khi lên hình, nhất là trường hợp của Lâm Canh Tân.

  Lễ đóng máy Dữ Phượng Hành.

  Lễ đóng máy Dữ Phượng Hành.

  Mới đây, cư dân mạng chuyền tay nhau bức ảnh Lâm Canh Tân chụp cùng Triệu Lệ Dĩnh và Hàn Gia Bân - em họ mỹ nhân họ Triệu. Được biết, bức ảnh này được fan cắt từ Douyin của Hàn Gia Bân và nhanh chóng thu hút sự chú ý của cư dân mạng sau khi được lan truyền.

  Lâm Canh Tân và chị em Triệu Lệ Dĩnh.

  Lâm Canh Tân và chị em Triệu Lệ Dĩnh.

  Trong ảnh, Lâm Canh Tân gây chú ý với cách tạo dáng “bá đạo”, trạng thái cực kỳ vui vẻ. Trong khi đó, Triệu Lệ Dĩnh và em gái trông rất dễ thương, trẻ trung dù không trang điểm quá nhiều.

  Trên các diễn đàn bàn luận phim, khán giả dành nhiều lời khen cho vẻ ngoài trẻ trung và mối quan hệ tốt đẹp giữa Lâm Canh Tân và người thân của Triệu Lệ Dĩnh. Bên cạnh đó, họ cũng thể hiện sự mong chờ ngày phim chính thức được công chiếu.

  Dữ Phượng Hành là dự án cổ trang quy mô lớn, được chuyển thể từ tiểu thuyết của Cửu Lộ Phi Hương. Đây là phim đánh dấu sự “tái hợp” giữa Lâm Canh Tân và Triệu Lệ Dĩnh sau thành công của Sở Kiều Truyện. Ở dự án lần này, Triệu Lệ Dĩnh lần đầu đảm đương vai trò giám chế kiêm đóng chính.

  Tôn Nghệ Trân

  Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/dien-anh/lam-canh-tan-chinh-thuc-ra-mat-gia-dinh-trieu-le-dinh-202301041941259841.html