Sau Kim Se Jeong, Seo Hyun được kỳ vọng trở thành nữ thần mới của dòng phim chuyển thể từ webtoon

Seo Hyun được kỳ vọng sẽ thành công như Kim Se Jeong nhờ sự thể hiện ấn tượng trong phim chuyển thể từ webtoon.

Seo Hyun là một trong những idol thành công khi lấn sân sang nghiệp diễn. Sự trở lại của cựu thần tượng SNSD với phim truyền hình Người Tình Của Jinx (Jinxed At First) vừa qua nhận nhiều nhận xét tích cực của công chúng.

Nhiều người kỳ vọng Seo Hyun sẽ tiếp bước Kim Se Jeong (Hẹn Hò Chốn Công Sở) trở thành nữ thần mới của dòng phim chuyển thể.

Người Tình Của Jinx thuộc thể loại hài - tình cảm - lãng mạn xen lẫn yếu tố giả tưởng. Phim được chuyển thể từ webtoon ăn khách cùng tên.

Trong phim, Seo Hyun vào vai "nữ thần may mắn" Lee Seul Bi. Cô mang trong mình siêu năng lực có thể nhìn thấy được tương lai. Cô tình cờ gặp gỡ và nảy sinh tình cảm với thanh niên xui xẻo Gong Soo Kwang (Na In Woo).

Dù chỉ mới lên sóng vài tập, nhưng sự thể hiện của Seo Hyun trong phim được ví như bước ra từ nguyên tác. Trong đó, diễn xuất chắc tay của cô nhờ những kinh nghiệm được đút kết trong quá khứ là được nhiều người nhắc đến.

Seo Hyun đã thành công khi hóa thân vào cô gái lạc quan, không ngừng tò mò về thế giới xung quanh. Được biết, để thể hiện trọn vẹn vai diễn Seul Bi, Seo Hyun phải vận dụng kỹ năng diễn xuất lẫn ngôn ngữ hình thể.

Bạn diễn của Seo Hyun trong phim cũng công nhận khả năng diễn xuất bằng mắt đỉnh cao của nữ diễn viên. Chính vì điều này, vai diễn của cô trở nên có chiều sâu hơn, dễ chiếm được cảm tình của khán giả.

Thời gian gần đây, phim truyền hình chuyển thể từ webtoon ngày càng được công chúng ưa chuộng. Trước đó, Kim Se Jeong từng gây ấn tượng trong dự án chuyển thể Hẹn Hò Chốn Công Sở, đóng cùng Ahn Hyo Seop.

Kim Se Jeong từng được ca ngợi là nữ thần của dòng phim chuyển thể.

Với sự thể hiện ấn tượng của Seo Hyun, cư dân mạng kỳ vọng cô sẽ tiếp bước Se Jeong để trở thành nữ thần mới của dòng phim chuyển thể từ webtoon với Người Tình Của Jinx.

Hai tập đầu tiên của phim ghi nhận tỉ suất người xem ổn định - 3.9% và 4.3%, vượt qua thành tích Insider của bộ đôi Kang Ha Neul - Phạm Băng Băng và Thiên Nga Bóng Đêm (Seo Ye Ji đóng) trong cùng khung giờ.

Với nội dung thú vị và diễn xuất chắc tay của dàn diễn viên, Người Tình Của Jinx được kỳ vọng sẽ lập nhiều thành tích mới, mang đến cho Seo Hyun những giải thưởng quý giá về sau.

Tôn Nghệ Trân

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/dien-anh/seo-hyun-se-noi-got-kim-se-jeong-thanh-cong-voi-dong-phim-chuyen-the-202206211142381774.html