Sau hơn 1 năm kết hôn, Anh Tú và 'chị bầu' Diệu Nhi chính thức công bố tin vui

Anh Tú và bà xã Diệu Nhi thông báo tin vui khiến các fan cực kỳ mừng rỡ.

Anh Tú và Diệu Nhi được biết đến là một trong những cặp đôi nhận được rất nhiều sự quan tâm của công chúng. Sau thời gian dài bí mật hẹn hò, cặp đôi chính thức tổ chức hôn lễ vào tháng 10/2022. Từng có thời gian, Anh Tú và Diệu Nhi vướng tin đồn sắp có con đầu lòng, tuy nhiên đến nay cặp đôi vẫn chưa hề lên tiếng xác nhận.

Anh Tú - Diệu Nhi tổ chức đám cưới vào tháng 10/2022

Anh Tú - Diệu Nhi tổ chức đám cưới vào tháng 10/2022

Mới đây, các fan của Anh Tú và Diệu Nhi được dịp bùng nổ khi cặp đôi đình đám thông báo tin vui. Theo đó, sau hơn 1 năm kết hôn cả hai sẽ cùng nhau xuất hiện trong một dự án phim điện ảnh mang tên Gặp Lại Chị Bầu. Dự án phim điện ảnh đầu tiên của vợ chồng Anh Tú – Diệu Nhi sẽ lên sóng vào dịp Tết 2024 này.

Dự án điện ảnh đầu tiên của Anh Tú - Diệu Nhi

Thông tin này vừa được tung ra đã ngay lập tức thu hút sự quan tâm rất lớn của công chúng. Nhìn vào tên phim, nhiều khán giả cho rằng trong dự án điện ảnh này Diệu Nhi sẽ chính thức mang thai con của Anh Tú. Điều này sẽ phần nào thỏa mãn mong đợi của các fan khi muốn được thấy kết tinh hạnh phúc của hai ngôi sao nam đình đám này ngoài đời.

Cặp đôi lần đầu đóng chính phim điện ảnh cùng nhau

Ngoài ra, với việc công bố dự án điện ảnh mới, khán giả đã có câu trả lời cho những hình ảnh Diệu Nhi bị nghi mang thai trước đó. Cụ thể, nữ diễn viên từng đăng tải hình ảnh ngồi đọc kịch bản với bộ trang phục quá khổ theo phong cách của các mẹ bầu. Có vẻ như đây là hình ảnh Diệu Nhi đang đọc kịch bản để vào vai nữ chính trong Gặp Lại Chị Bầu.

Bức ảnh khiến Diệu Nhi vướng nghi vấn có bầu

Với việc ấn định ra rạp vào Mùng 1 tết 2024, Gặp Lại Chị Bầu của Anh Tú – Diệu Nhi sẽ đối đầu trực diện với bộ phim Mai của Trấn Thành. Có thể nói đây là cuộc đối đầu phòng vé sẽ cực kỳ căng thẳng dịp đầu năm.

Hạ Băng

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/dien-anh/sau-hon-1-nam-ket-hon-anh-tu-va-chi-bau-dieu-nhi-cong-bo-tin-vui-202311300735171742.html